Làm ăn thua lỗ, đầu tư sản xuất phim nhưng không thu được lợi nhuận đã khiến tài tử điện ảnh một thời Chánh Tín trắng tay và lâm vào cảnh nợ nần. Căn nhà từng gắn với bao kỷ niệm trong cuộc đời ông cũng đã được Chánh Tín giao nộp lại cho ngân hàng. Đó là cú sốc lớn với gia đình nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

Sau những sóng gió này, Chánh Tín và vợ đã quyết định sẽ làm lại từ đầu bằng nghề ca hát – công việc đã giúp Chánh Tín và ca sĩ Bích Trâm nổi tiếng trước khi đến với cái duyên điện ảnh. 

 Hình ảnh Chánh Tín biểu diễn trên sân khấu ca nhạc thời còn trẻ.
Ngày 4.10, tại Phòng trà Tiếng Xưa, TPHCM, cặp đôi vàng của VPop một thời – Chánh Tín – Bích Trâm đã cất tiếng hát trong sự xúc động của người hâm mộ. Và được sự động viên của bạn bè, Chánh Tín đã tiếp tục thử sức với những sân khấu lớn hơn.

Khởi đầu bằng việc tham gia chương trình “Tình khúc vượt thời gian” sẽ diễn ra vào tối 25.10, tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Đây là lần đầu tiên sau 24 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, đôi ca sĩ từng được yêu thích một thời tái hợp trước khán giả trên sóng truyền hình. 

Vợ chồng Chánh Tín sẽ trở lại sân khấu sau 24 năm vắng bóng. 
Trong chương trình, nghệ sĩ Chánh Tín và Bích Trâm sẽ làm sống lại những kỷ niệm một thời gắn bó mặn nồng của hai vợ chồng bằng một tình khúc nhạc ngoại do chính ông viết lời Việt mang tên “Em không nên ghen”. 

Ca sĩ Bích Trâm cũng sẽ solo hai tình khúc làm nên tên tuổi của mình từ 40 năm trước: Búp bê không tình yêu và Dòng sông tuổi nhỏ. Vợ chồng Chánh Tín cũng coi sự trở lại này là bước khởi nghiệp của mình ở tuổi 60 sau những sự cố đã xảy ra với gia đình trong thời gian qua.

Nghe tiếng hát của nghệ sĩ Chánh Tín ở tuổi 60 với ca khúc "Buồn ơi chào mi" tại phòng trà Tiếng Xưa ngày 4.10 (Theo YouTube)


Ngoài phần trĩnh diễn của cặp đôi Chánh Tín – Bích Trâm, “Tình khúc vượt thời gian” còn có sự tham gia của NSND Trần Hiếu, Elvis Phương, Quốc Thiên, Thùy Dương… với các tình khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương.
Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 25.10 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, truyền hình trực tiếp trên VTV 9