Ngọc Trinh là người mẫu nội y xinh đẹp, nóng bỏng và nổi tiếng với những phát ngôn sốc khiến dư luận dậy sóng. Những bí mật từ hồi nhỏ của Ngọc Trinh tiếp tục được cha ruột cô là ông Trần Tòng tiết lộ trên trang giải trí của Thanh Niên Online.

''Hồi nhỏ nó xấu xí lắm. Da đen nhẻm, cứ mặc đồ bộ nhìn như… ''hai lúa'' vậy. Giờ mà nhìn hình hồi nhỏ của nó thì chắc chắn nhận không ra đâu. Chính ngay nó xem lại hình lúc nhỏ còn thốt lên: Sao lúc đó con xấu thế. Nhưng lớn lên dần thì ''trổ mã'', ''nhổ giò'' nên đẹp và trắng hơn. Nó mồ côi mẹ khi chưa đầy một tuổi; ngày đám ma của mẹ, nó ngây ngô bảo ''sao nhà mình đông vui vậy''.

Nó chẳng biết làm gì ngoài quét nhà và rửa chén. Tôi còn nhớ như in là nó rất mê dép, guốc. Nhà thì nghèo mà cứ ăn rồi mua dép guốc hoài, đến nỗi có khi tôi bực không chịu được, đòi chặt hết một đống dép, guốc của nó.

Đặc biệt là nó thèm ăn chuột đồng lắm. Bên cạnh đó là bún mắm và hủ tiếu, thèm những món đó từ nhỏ cho đến tận bây giờ. Nhiều khi nó còn gọi tôi phải mua những món này từ quê đem lên cho nó ăn'' - ông Tòng cho biết.

Ông Tòng cũng tự hào về cô con gái nổi tiếng, ''ăn nên làm ra'' và bày tỏ ủng hộ trước câu hỏi về phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh ''Yêu không tiền thì cạp đất mà ăn à?'': ''Nó nói đúng, hoàn toàn đúng. Vì không có tiền người ta sẽ khi dễ (khinh thường - PV) mình lắm. Lúc nhỏ nó thấy cảnh tôi mượn xe, mượn tiền của người ta, kể cả người thân trong dòng họ nhưng cũng chẳng ai cho mượn nên nó uất ức và cố gắng, quyết tâm làm ra nhiều tiền để người ta khỏi khi dễ nó, không khi dễ gia đình''.