Ngày 1.11 phiên bản Việt của chương trình đang gây sốt tại Hàn Quốc “Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã có màn ra mắt ấn tượng. 4 cặp bố con nhà MC Phan Anh, nhạc sĩ Minh Khang và đạo diễn Trần Lực, ca sĩ Hoàng Bách đã có những trải nghiệm đầu tiên, vừa thú vị, xen lẫn sợ lãi, lại pha lẫn sự xúc động.

Các ông bố và cô công chúa, hoàng tử của mình được đưa đến một ngôi làng nhỏ, không tivi, điện thoại, Internet và sống trong điều kiện khác xa với sự đầy đủ tiện nghi như ngoài thành phố. Đó là phải trong chuồng bò, chuồng heo, ngôi nhà hoang và 2 bố con phải tự chăm sóc nhau, không có sự giúp đỡ của những người mẹ.

 Tuy mới 7 tuổi nhưng con trai Hoàng Bách đã rất chín chắn và hiểu chuyện.
Ngay tập đầu tiên lên sóng đã mang đến cho khán giả sự bất ngờ và sự xúc động. Đó là việc con trai Hoàng Bách, tuy mới 7 tuổi nhưng rất người lớn và chín chắn, quan tâm đến người khác.
Sau khi trải qua một chặng đường dài có những trải nghiệm đầu tiên tại nhà mới - ngôi nhà... heo, ông bố Hoàng Bách đã lăn ra ngủ say sưa vì quá mệt và không hay biết đã đến giờ ăn trưa, các gia đình cần đến điểm tập trung để lấy cơm.

Vì thấy bố đang ngủ ngon và không muốn làm bố thức giấc, nên bé Tê Giác đã tự mình đến điểm tập trung lấy cơm. Rồi về nhà tự tay bày biện, trang trí thức ăn với mong muốn tạo ra một bất ngờ cho bố.

 Bé Tê Giác tự tay đi lấy thức ăn trưa.
Trong khi đó, ông bố Hoàng Bách vẫn ngủ, còn Tê Giác ngồi lặng lẽ ngồi chờ bố dậy để ăn cơm. Đến bố dậy thì cơm đã nguội hết và con trai Hoàng Bách đã khiến khán giả bất ngờ và xúc động khi vừa ăn vừa nhìn bố nói lí nhí: "Con xin lỗi bố nha, con không biết là cơm không được nóng".

Hơn nữa, vì thức ăn giản dị chỉ có rau và trứng, nên Tê Giác đã nhường phần trứng cho bố: "Sao bố không ăn trứng? Bố ăn đi".

Tê Giác cũng tự bày biện thức ăn và ngồi chờ bố dạy.
Sau đó, khi được tận mắt chứng kiến cậu con trai be bỏng, ở nhà vẫn hay nũng nịu mẹ tự tay chuẩn bị thức ăn cho mình, âm thầm ngồi chờ đợi, Hoàng Bách đã không cầm được nước mắt. "Ở nhà, tôi vẫn hay nói với vợ là con trai chắc không yêu và không thân với bố lắm, vì bố hơi nghiêm khắc với con. Con có vẻ quấn quít mẹ vì mẹ dịu dàng hơn với con. Đến trưa hôm đấy thì mới thấy rằng con trai cũng rất hiểu và yêu bố. Bách cũng không ngờ là có cơm trưa sẵn. Thật sự con hay đến mức thế thì bố cũng không biết nói như thế nào. Việc đó làm Bách... muốn khóc!" – Hoàng Bách tâm sự.
Với 3 cặp bố con còn lại, người xem cũng không khỏi ấn tượng với cô bé Bo mít ướt nhà Phan Anh, cậu bé Bờm lanh lợi, thích quậy của đạo diễn Trần Lực, hay cô nhóc Suti đáng yêu của bố Minh Khang.
Cô cồng chúa nhỏ nhà Phan Anh khóc nức nở vì nhớ mẹ 

Xe

Còn con gái Minh Khang cũng òa khóc khi biết phải ngủ trong ở nhà bò.

 

Một số trích đoạn trong Tập 1 "Bố ơi mình đi đâu thế"