Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Thúy Hạnh vừa chia sẻ bài hát “Giọt nước mắt” do hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện. Theo Thúy Hạnh thì trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ diễn viên - người mẫu Duy Nhân chữa bệnh, hoa hậu Hà Kiều Anh được mời biểu diễn trong vai trò ca sĩ. Do không biết chọn bài nhạc nào cho phù hợp chủ đề, cô đã đưa một bản nhạc nước ngoài và nhờ nhạc sĩ Minh Khang viết lời tiếng Việt để hát tặng anh.

Cảm động trước chuyện tình đẹp của Duy Nhân và vợ, Minh Khang đã viết lời Việt dựa trên câu chuyện tình và chuyện đời của họ. Nhưng tiếc là ông xã của Thúy Hạnh và Hoa hậu Hà Kiều Anh đã không kịp gửi tặng ca khúc tới vợ chồng Duy Nhân trước khi anh ra đi mãi mãi.

Thúy Hạnh chia sẻ ca khúc viết về Duy Nhân trên trang cá nhân 

Tuy vậy, ngay khi Thúy Hạnh chia sẻ ca khúc trên trang cá nhân, ngay lập tức đã lay động trái tim mọi người và được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Rất nhiều người bày tỏ sự xúc động, tiếc thương số phận nghiệt ngã đã chia tách cặp đôi, mang Duy Nhân đi xa vợ quá sớm.

Nghe ca khúc Giọt nước mắt viết về người mẫu Duy Nhân: (Nguồn video: Youtobe)

“Ca khúc cảm động quá, thật sự rất buồn và thương tiếc cho một đời làm nghệ thuật phục vụ cho khán giả... Anh lạc quan và yêu đời đến cuối cùng cuộc đời mình... Nụ cười và giọt nước mắt của anh... Nỗi đau khổ của gia đình” – độc giả NOO LÊ chia sẻ niềm xúc động khi nghe ca khúc “Giọt nước mắt”.

Sự ra đi của Duy Nhân khi tuổi đời mới 29 cũng khiến công chúng nuối tiếc. “Tôi không phải người thân của em, cũng không phải fan hâm mộ của em, nhưng khi đọc tin em qua đời tôi vẫn cảm thấy bàng hoàng và xót xa. Tôi đã thông qua báo chí theo sát lộ trình vượt bệnh hiểm nghèo của em, cảm phục sự lạc quan, kiên cường của em khi chống chọi với bệnh tật cũng như nể phục sự hy sinh và tình yêu của người vợ trẻ em mới cưới chỉ vài tháng trước khi phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo. Sau 3 lần xạ trị báo chí đưa tin sức khỏe em ổn tôi cũng thấy vui lây, mong cho em nhận được phép màu để khỏe mạnh trở lại vì tôi quá xót thương cho người vợ của em cũng như mối tình của hai em nếu như em ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Nhưng cuối cùng... Phép màu không có thật và Chúa đã buông tay. Rest In Peace nhé em! Về nơi bình yên hơn. Ở nơi ấy chúc em thanh thản và an lành nhé” là những chia sẻ của độc giả Ruby Nguyen khi nghe tin Duy Nhân về cõi vĩnh hằng.