Bộ sưu tập của anh đã được thương hiệu Elise mua với giá rất cao là 450.000.000đ. Con số này đã phá vỡ kỷ lục trước đây của chương trình là 400.000.000đ.

 

Trong đêm thi, hai thí sinh còn lại cũng đã cống hiến cho khán giả những bộ sưu tập ấn tượng mang màu sắc cá nhân riêng. Bộ sưu tập của thí sinh Tăng Thành Công đã được thương hiệu IVY Moda mua với giá kỷ lục là 500.000.000đ. Riêng với thí sinh Hà Duy, mặc dù dược khán giả mong đợi rất nhiều, nhưng bộ sưu tập của anh chỉ được mua với con số 150.000.000đ.

 
 

Đêm chung kết đã khép lại với sự mãn mục của khán giả xem chương trình. Thiết kế của các thí sinh đã thực sự thăng hoa với phần trình diễn của những gương mặt nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thế giới người Việt – Diễm Hương, Hoa hậu thời trang 2013 – Trương Tri Trúc Diễm.

 

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của rất nhiều á hậu và siêu mẫu Việt Nam như: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Tú Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 – Hoàng Anh, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 – Phương Mai, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế - Vũ Hoàng Điệp, người mẫu Hồng Quế…

 

 

Phần mở màn của đêm thi với sự kết hợp lần đầu của cặp đôi quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm – Thảo My với bài hát “All I want for Christmas for you” cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Ngôi sao thiết kế Việt Nam không chỉ là cuộc thi, mà còn là sân chơi cho tất cả những thí sinh đam mê và khát khao trở thành nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi đã khép lại, nhưng tên tuổi của các nhà thiết kế trẻ sẽ mãi đọng trong tâm trí mọi người.