Mẹ của nữ diễn viên đã không thể đứng vững trong lễ cầu nguyện vì cú sốc quá lớn đã xảy ra với bà. Các diễn viên trong phim "Cô dâu 8 tuổi" như Shashank Vyas, Vikrant Massey, Smita Bansal đến cầu nguyện cho đồng nghiệp quá cố.

 

Trong buổi họp báo ngay sau đó, mẹ nữ diễn viên đã lần đầu đưa ra những tiết lộ gây sốc về những ngày cuối cùng của con gái và mối quan hệ của cô với nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Raj Singh.

"Chúng tôi chưa bao giờ thực sự đồng ý mối quan hệ giữa con gái và Rahul Raj Singh, nhưng con bé đã quyết định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ ấy. Nhưng thời gian qua, con bé đã kể với tôi về những mối quan hệ rắc rối của nó và Rahul. Pratyusha cho biết nguyên nhân của những cuộc cãi vã chính là cô gái tên Saloni. Tôi đã khuyên con gái hãy về nhà để mọi người cùng tìm cách giải quyết", Shankar Banerjee - cha của nữ diễn viên nói với các phương tiện truyền thông.

Cha mẹ và bạn bè nữ diễn viên trong buổi họp báo 

Ngày cuối cùng ông Shankar nói chuyện với con gái mình là ngày 30.3. "Pratyusha đã hỏi tôi những thứ liên quan đến chiêm tinh học và muốn tôi giải đáp về vận mệnh của mình. Tôi đã nói rằng, năm nay là một năm tốt cho con gái, sau đó tôi nghe thấy chuông cửa và con bé bảo sẽ nói chuyện sau rồi gác điện thoại".

Ông cũng cho biết thêm, Rahul đã lừa dối con gái mình rất nhiều về bản thân cũng như gia đình: "Hắn đã nói rằng gia đình mình có 4 căn hộ và xe ở Mumbai, 150 mẫu đất ở quê, mẹ hắn là thành viên của Hội đồng lập pháp. Hắn ta còn kiểm soát mọi mối quan hệ của con gái tôi, cấm con bé không được sử dụng điện thoại. Hơn nữa, hắn thường xuyên mang chuyện quá khứ của con gái tôi ra để chế giễu và làm nhục nó. Hắn và cha của mình còn kiểm soát tài chính của Pratyusha, không để nó làm những gì mình thích".

Pratyusha và bạn trai khi còn mặn nồng.

Người giúp việc của Pratyusha cũng  cho biết, một cô gái lên Saloni thường xuyên đe dọa đánh đập Pratyusha nhưng Rahul đã không đứng ra bảo vệ cô.

Ông Shankar nói rằng Rahul doạ sẽ bỏ Pratyusha nếu cô tiếp tục sống cùng cha mẹ nên cô phải dọn ra ngoài sống riêng với Rahul, còn cha mẹ sống ở thị trấn của họ. 

Tại cuộc họp báo, Kamya Punjabi và Vikas Gupta là hai người bạn thân của Pratyusha đã tiết lộ rằng, trước Pratyusha, Rahul đã từng lừa 7 cô gái sống chung và cung phụng tiền bạc cho hắn. Pratyusha đã biết hắn còn có một đứa con 9 tuổi từ cuộc hôn nhân trước đó.

Mẹ của nữ diễn viên cũng cho biết cô gái buồn khi nói chuyện với bà vào ngày 31.3: "Con bé nói mình đã lựa chọn nhầm người đàn ông".

"Tôi đã mất con gái và không còn gì để mất, tôi không thể sống nếu hắn ta không bị trừng phạt. Rahul phải bị treo cổ hoặc ngồi tù suốt đời. Không cô gái nào phải chết như đứa con gái bất hạnh của tôi nữa” – bà Soma Banerjee nói trong nước mắt.

Gia đình Pratyusha đã làm đơn kiện Rahul. Luật sư của Rahul cho hay sắp tới hai bên sẽ đối chất trước tòa. Hiện Rahul vẫn phải điều trị trong bệnh viện. Sau khi sức khỏe ổn định, anh sẽ bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn.