Những ngày qua, scandal Trang Trần quay clip chửi, xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương gây ra nhiều bức xúc dư luận. Chiều 2.6, Xuân Hương đã chính thức viết đơn tố cáo Trang Trần có hành vi làm nhục danh dự và nhân phẩm người khác, cũng như nhờ công an vào cuộc.

Trong đơn tố cáo, vợ cũ MC Thanh Bạch nêu rõ Trang Trần có hành vi nhục mạ, xúc phạm và dọa đánh mình trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, Trang Trần còn thách thức nghệ sĩ đàn chị nếu có bản lĩnh thì cứ kiện cô ta ra tòa.

“Trong lúc đoạn ghi hình của cô Trang Trần được phát trực tiếp, có rất đông người bình luận, bấm like, chia sẻ đến nhiều diễn đàn và trang thông tin điện tử khác. Trong đó nhiều nhất là YouTube và trên chính các tài khoản của người dùng Facebook.

Do đó, có rất nhiều người vào trang Facebook của tôi sỉ nhục, lăng mạ tôi gây tổn hại đến danh dự, uy tín của tôi.

Bức xúc trước tình trạng trên, tôi đã yêu cầu luật sư tiến hành lập vi bằng đối với 'nhật ký hoạt động' trên Facebook của tôi thông qua điện thoại của tôi để chứng minh rằng trong suốt thời gian cô Trang Trần livestream, tôi không tham gia vào trang Facebook cá nhân của cô ấy, cũng như không có bất cứ bình luận nào trên trang Facebook của cô Trang Trần như cô ấy cáo buộc”, nghệ sĩ Xuân Hương viết trong đơn tố cáo.

Cùng với nguyện vọng cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm khắc Trang Trần vì hành vi làm nhục danh dự, nhân phẩm người khác, nghệ sĩ Xuân Hương còn yêu cầu tìm ra người đã mạo danh Facebook mình và gây ra nguồn cơn mọi việc. Ngoài ra, Xuân Hương cũng đề nghị cơ quan chức năng có liên quan rút và xóa toàn bộ clip Trang Trần chửi tục đang được chia sẻ trên mạng, nhằm bảo vệ danh dự uy tín và nhân phẩm cho mình.