Sáng nay (22.11), một đoạn clip ngắn được quay trộm với những hình ảnh nhạy cảm được cho là của một nam ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam được tung lên mạng. Clip này cũng được cộng đồng mạng chụp lại màn hình và truyền tay nhau.

 

Khi nhìn cận mặt, nhiều người cho rằng nhân vật chính rất giống với nam ca sĩ Quách Thành Danh. Đồng thời, phía Quách Thành Danh cũng thừa nhận nhân vật trong clip là mình. 

 Ca sĩ Quách Thành Danh.

Dù chỉ có một mình nhưng đoạn clip nóng Quach Thanh Danh đủ để những ai xem qua phải đỏ mặt khi anh ngủ trong trạng thái nude 100% phơi bày tất cả...

Nhiều ý kiến cũng bày tỏ nghi ngờ, đây là chiêu PR của nam ca sĩ này.

Chỉ vài giờ sau đó, Quách Thành Danh đã lên tiếng, trên trang cá nhân của mình ca sĩ này bực bội tuyên bố, ai là người đã đăng tải clip này thì gỡ xuống ngay không sẽ nhờ công an can thiệp: "Choáng cả mặt mũi vì ai đó quay lén mình từ ô lấy gió hoặc từ cửa sổ. Một sự xâm hại quyền riêng tư của con người và làm tổn thương nhân cách. Ai đó đọc được tin này thì xin hãy tháo ngay clip đó xuống dùm!!! Nếu không sẽ nhờ phòng PA 25 can thiệp thì xin hãy chịu trách nhiệm trước pháp luật nhé!".
 

Hiện tại, clip đã bị xóa, thế nhưng những hình ảnh được chụp lại đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.