Mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều khiến người hâm mộ tò mò sau khi chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. 

"Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn.

Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi” - dòng status ẩn ý của Bằng Kiều.
Đặc biệt, câu cuối cùng nhấn mạnh việc người đàn ông không tiếc nuối khi bạn gái bỏ đi khiến nhiều người nghi vấn Bằng Kiều muốn nói đến chuyện tình cảm của chính mình.
Nam ca sĩ sau đó đã xóa những dòng cảm xúc này và thay bằng một câu ngắn gọn nói với các con trai của anh: “Bố chỉ có các em”.
Về phía người đẹp Dương Mỹ Linh, cô cũng mượn lời chia sẻ của hoa hậu Ngọc Hân để đăng trên trang cá nhân vào ngày 8.1 với cảm xúc “vừa bước tiếp, vừa trân trọng”.

 

Những chia sẻ này làm dấy lên đồn đoán của cư dân mạng, kéo theo hàng loạt bài báo với tiêu đề gây sốc như: "Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã đường ai nấy đi", "Bằng Kiều chấm dứt mối tình với chân dài"...
Trước những thông tin này, sáng nay 14.1 Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn. Nam ca sĩ chia sẻ, dòng tự sự anh đăng trên trang cá nhân chỉ là nguồn tin được copy, không liên quan đến chuyện của cá nhân. Anh cũng nhấn mạnh thêm, anh “vẫn bình thường và vui vẻ lắm, mọi người đừng đoán hay suy diễn gì”.
Bằng Kiều và người đẹp Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào giữa năm 2014, sau khi nam ca sĩ ly hôn với người vợ đầu - Trizzi Phương Trinh. Thời gian mới bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Bằng Kiều và cả Dương Mỹ Linh đều né tránh truyền thông khi bị nghi ngờ về quan hệ lứa đôi, nhưng sau đó họ dần khẳng định tình yêu của mình là chân thành.
Clip Bằng Kiều - Lệ Quyên song ca "Để nhớ một thời ta đã yêu" trong chương trình Đêm tình nhân 2: