Trong “Đêm tình nhân 3”, với những hình ảnh “ngôn tình” trong khán phòng, các “soái ca” và người đẹp của liveconcert sẽ chiều lòng các đôi tình nhân bằng những liên khúc, những màn song ca về tình yêu lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam. 

Nam ca sĩ Bằng Kiều quyết định thể hiện một liên khúc hit của anh để đáp ứng những yêu cầu của khán giả: Thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu - Để nhớ một thời ta đã yêu.

Rất nhiều ca sĩ đã từng góp giọng trong "Đêm tình nhân" trước đó cũng sẽ trở lại

Các ca sĩ tham gia chương trình Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên… sẽ lần đầu tiên tạo nên những cặp đôi hoàn toàn mới trên sân khấu, với những bản tình ca bất hủ. 

Sau những chia sẻ vừa qua một cách khá công khai về việc Lam Anh chính là hình mẫu phụ nữ của mình, nam ca sĩ Quang Lê đã đề nghị được hát chung với Lam Anh trên sân khấu “Đêm tình nhân 3”. Quang Lê rất yêu mến giọng hát Lam Anh và sự nữ tính từ cô, khi diễn trên sân khấu anh cảm thấy hai người rất hòa hợp, ăn ý, nên anh mong muốn khán giả Việt Nam nhìn thấy một đôi tình nhân âm nhạc mới. 

Từ trước tới giờ, Lam Anh thường song ca cùng Bằng Kiều, nhưng với “Đêm tình nhân 3”, Bằng Kiều đành phải… tìm tình nhân âm nhạc mới và nhường lại “người tình âm nhạc” cho Quang Lê. 

 Quang Lê sẽ “chiếm” tình nhân âm nhạc của Bằng Kiều là ca sĩ Lam Anh

Cặp đôi Tuấn Ngọc - Thanh Hà, và đặc biệt là Bằng Kiều - Tóc Tiên cũng sẽ đem đến những câu chuyện âm nhạc thú vị tới khán giả. Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy các nghệ sĩ song ca một thể loại âm nhạc không phải sở trường của 1 trong 2 người. Đã khá lâu Tuấn Ngọc và Thanh Hà chưa hát chung với nhau, ngày trẻ họ là một trong những “đôi uyên ương âm nhạc” và lần này họ trở lại cùng những bản tình ca nồng nàn đã từng “làm mưa làm gió” sân khấu âm nhạc hải ngoại.

Ban tổ chức liveconcert “úp mở” rằng, phần trình diễn của Tóc Tiên sẽ khiến khán giả bất ngờ, bàng hoàng và cũng… ngây ngất. Tại đêm diễn, nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ thể hiện ca khúc mới lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam của cô cùng vũ đoàn. 

 Tóc Tiên sẽ là một yếu tố bất ngờ của "Đêm tình nhân 3"

Đạo diễn chuỗi liveconcert “Đêm tình nhân” Phạm Hoàng Giang cho biết, sân khấu “Đêm tình nhân 3” năm nay được đầu tư hơn, sử dụng một số công nghệ mới được đưa về Việt Nam như Led Matrix. Sân khấu cũng sẽ liên tục thay đổi làm sao để khán giả được trải qua nhiều bối cảnh lãng mạn, ngọt ngào nhất. Sự đầu tư dàn dựng, công phu cả về phần nhìn và nghe sẽ chiều lòng những khán giả khó tính của Hà Nội.