Bằng Kiều chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi mỗi lần trở về Hà Nội mở show bởi tại đây anh đều nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Điều đó góp phần mang lại thành công cho những liveshow mà anh mở tại đây.

Bằng Kiều thân thiết với Hà Trần. 

Liveshow mà giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ mở vào hai ngày 7,8.3 tới có tên Để nhớ một thời, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Trong liveshow lần này, Bằng Kiều sẽ có dịp hội ngộ và biểu diễn cùng những người bạn thân đã cùng anh vượt qua quãng thời gian khó khăn ở giảng đường Nhạc viện Hà Nội là Mỹ Linh, Trần Thu Hà và Tấn Minh. Đây cũng là dịp để anh và các ca sỹ nói trên có dịp hội ngộ, ôn lại những ký ức trong trẻo, ngây thơ tuổi cắp sách đến trường.

 Không phải ai cũng biết rằng, đây là cặp đôi từng có thời gian yêu nhau 6 năm.
Tấn Minh là ca sỹ có cùng xuất phát điểm âm nhạc cùng Bằng Kiều, tuy nhiên cả hai ít có dịp hợp tác trong các dự án âm nhạc. Trong khi đó, Mỹ Linh không chỉ là mối tình đầu với 6 năm bên nhau mà còn là bạn đồng hành cùng Bằng Kiều làm nên các ca khúc nổi tiếng những năm 90 như Trái tim không ngủ yên, Dòng sông sao. Trần Thu Hà và Bằng Kiều thì thường xuyên gặp gỡ và biểu diễn chung tại các show diễn khi nữ Diva sang hải ngoại sinh sống.
Được biết, Bằng Kiều sẽ về nước vào đầu tháng 3 để có thời gian chuẩn bị chu đáo cho Liveshow Để nhớ một thời. Trong liveshow, nam ca sỹ sẽ có những tiết mục solo và song ca với những người bạn. 
Trong thời gian này, Bằng Kiều cũng bận rộn với kế hoạch quảng bá cho phim Sơn Đẹp Trai mà anh vừa là nhà sản xuất, vừa đảm nhận vai nam chính.

NGHE BẰNG KIỀU VÀ MỸ LINH SONG CA TRÁI TIM KHÔNG NGỦ YÊN