Sau thành công của “Đêm tình nhân 1”, Bằng Kiều cùng êkíp đã trăn trở và chuẩn bị cho ra đời “Đêm tình nhân 2” vào ngày 26.9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Không chỉ là ca sĩ “đinh” trong đêm diễn, Bằng Kiều còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho liveshow này.

Thời gian qua, Bằng Kiều cũng thường xuyên về nước, nhưng do khá kén show diễn nên anh mới chỉ tham gia 7 show diễn lớn, được đầu tư hoành tráng. Mỗi show có sự tham gia của Bằng Kiều đều không lặp lại về ý tưởng lẫn khách mời.

 Bằng Kiều sẽ đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc trong "Đêm tình nhân 2".

Với “Đêm tình nhân 2”, không những Bằng Kiều nhận lời tham gia mà còn đề nghị muốn làm biên tập âm nhạc cho chương trình, nên anh cũng lên danh sách các khách mời sẽ tham gia show diễn với tiêu chí không lặp lại năm ngoái.

Trên sân khấu “Đêm tình nhân 2”, Bằng Kiều tự nhận đối thủ lớn nhất của mình có lẽ là Tuấn Ngọc. Không còn trẻ trung như đàn em nhưng giọng hát và cách diễn tả của con rể nhạc sĩ Phạm Duy vẫn có sức hấp dẫn với hàng vạn khán giả yêu nhạc. Anh sẽ thể hiện những ca khúc  gắn liền với tên tuổi của mình như: Mùa thu cho em, Mắt lệ cho người, Chiều nay không có em, Ngày đó chúng mình…

 Ca sĩ Lệ Quyên sẽ góp mặt trong đêm tình nhân 2.

Ca sĩ Tuấn Ngọc cũng tiết lộ, lần trở về nước này anh sẽ không đi một mình,  mà sẽ mang theo cả hai cô em gái Khánh Hà và Lưu Bích. Nếu Tuấn Ngọc có chút da diết, điềm tĩnh, thì cô em Khánh Hà lại có chút nồng nàn trong giọng hát, còn Lưu Bích lại rất cá tính, mạnh mẽ, sexy. Sự xuất hiện của 3 cá tính âm nhạc trong một gia đình tài danh sẽ làm nên mảng màu phong phú cho “Đêm tình nhân 2”.

Anh em nhà Tuấn Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến yếu tố bất ngờ "Đêm tình nhân 2" 

Điều mới mẻ nhất ở “Đêm tình nhân 2” là sự trở về của cặp đôi Trịnh Lam – Diễm Sương. Chàng ca sĩ sinh năm 1974 chưa từng về nước nhưng không xa lạ gì với khán giả dòng nhạc tình. Anh sẽ mang đến không chỉ những ca khúc nổi tiếng mà còn cả sáng tác của mình.

Quang Lê sẽ về nước để tham gia Đêm tình nhân vào tháng 9 tới. 
Cặp song ca mới: Lệ Quyên - Bằng Kiều 

Trên sân khấu “Đêm tình nhân 2” còn có sự xuất hiện của “nữ hoàng dòng nhạc Bolero”, Lệ Quyên. Theo ban tổ chức, sự xuất hiện của Lệ Quyên lần này sẽ khá đặc biệt, cô sẽ có những sự kết hợp mới lạ nhằm ghi lại những ấn tượng mới trong lòng người yêu nhạc. Bí mật này sẽ được ban tổ chức giữ đến phút chót để tạo bất ngờ cho khán giả. Lệ Quyên cũng dự định sẽ có màn kết hợp ấn tượng cùng Bằng Kiều.

 Poster chương trình "Đêm tình nhân 2".

 “Đêm tình nhân 2” sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu như: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê… sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Mễ Trì- Từ Liêm, Hà Nội) vào 26.9.

Clip Lệ Quyên - Bằng Kiều song ca "Tình bơ vơ" (Nguồn clip: Yuotube)