Theo cơ quan điều tra, Rahul bị tình nghi có liên quan trực tiếp tới việc Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại căn hộ riêng.

Tại đồn cảnh sát, diễn viên – nhà sản xuất Rahul khai: "Chúng tôi sống chung trong một căn hộ có 2 phòng ngủ. Pratyusha và tôi có hai chìa khóa riêng. Hôm 1.4, tôi ra khỏi nhà vào 10h sáng và trở về vào 16h cùng ngày. Khi vào phòng ngủ, tôi đã thấy cô ấy treo cổ trên trần nhà. Tôi đã rất sợ hãi. Tôi và một số người hàng xóm đã nghĩ rằng cô ấy vẫn còn sống nhưng sự thật thì cô ấy đã tắt thở. Tôi hoảng đến mức không thể gọi điện cho cảnh sát. Các nhân viên ở bệnh viện đã đến và thông báo mọi chuyện với cảnh sát. Tôi cũng gọi điện báo tin cho gia đình cô ấy" - Rahul khai với cảnh sát.

 

Cũng theo lời khai của Rahul, giữa anh và bạn gái không có gì bất thường. Tuy nhiên theo bạn bè của nữ diễn viên bạc mệnh lại cho rằng chính Rahul là nguyên nhân khiến Pratyusha làm điều dại dột. Một vài nhân chứng khác kể lại, giữa cặp đôi đã có một cuộc cãi vã nảy lửa và Rahul từng tát bạn gái ngay giữa siêu thị khiến cô khụy ngã, suy sụp tinh thần. Và vài giờ sau đó, Pratyusha được phát hiện đã treo cổ trong phòng.

Có thông tin còn cho rằng nguyên nhân họ cãi vã vì Rahul Raj Singh đã phản bội. Dù hai người đã chuẩn bị kết hôn, Pratyusha đã đi đặt váy cưới, nhưng Singh vẫn có quan hệ tình cảm với một cô gái khác.

Một số nguồn tin tiết lộ, thời điểm sau khi thông tin Pratyusha Banerjee tự tử, Rahul đã biến mất một cách lạ lùng, cảnh sát đã phải đến nhà riêng của Singh để triệu tập anh tới để lấy lời khai.

Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Singh khai rằng mình sợ đám đông và sợ bị fan của “Cô dâu 8 tuổi” trách mắng nên không muốn đến bệnh viện, nơi có rất nhiều fan của Pratyusha đang tập trung ở đó.

Bước đầu sau khi khám nghiệm tử thi, Cảnh sát đang đặt nhiều nghi vấn quanh cái chết của Pratyusha, vì vết dây thừng trên cổ nữ diễn viên khá mờ, trong khi má trái của cô bị bầm tím và có máu ở trong miệng. Cả mắt và lưỡi của Pratyusha đều không mở và thè ra, biểu hiện thường thấy của người tự tử bằng cách thắt cổ.

Bố mẹ của  Pratyusha Banerjee khóc ngất khi nghe tin con gái qua đời.

Nữ diễn viên Rakhi Sawant khi đến bệnh viện nhìn Pratyusha lần cuối đã vô cùng sốc: "Khi đến bệnh viện, tôi hoàn toàn sốc khi nhìn thấy mặt của Pratyusha. Cô ấy có dấu Sindoor (bột màu dùng cho người phụ nữ Ấn Độ đã kết hôn). Cổ cô ấy có vài vết sẹo và môi thâm đen".

Clip thi thể của Pratyusha được đưa từ bệnh viện về nhà của cô: (nguồn clip: IndianExpressOnline)