Tếp theo thành công của show diễn Boney M - Chris Norman ex Smokies vừa diễn ra vào 1.10, IB Group tiếp tục đem đến cho khán giả Việt Nam một đêm nhạc hứa hẹn bùng nổ, cuồng nhiệt với ban nhạc Đức huyền thoại Modern Talking vào ngày 26.11 sắp tới.

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với 2 thành viên chính là Dieter Bohlen (ca sĩ hát chính và viết lời) và Thomas Anders (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè). Sự kết hợp giữa các âm điệu disco kèm những ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ và lời hát bằng tiếng Anh đã giúp ban nhạc thắng lớn khi chỉ vừa xuất hiện. Cho đến giờ, Modern Talking vẫn được coi là ban nhạc pop hai thành viên thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Đức.

 Modern Talking bắt đầu hoạt động từ năm 1984, đến năm 1987 thì tan rã lần thứ nhất.

Modern Talking thành công vang dội và có hàng triệu fan ở châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và châu Phi. Hàng loạt ca khúc hit của ban nhạc ra đời, được yêu thích và trở nên quen thuộc với công chúng với những giai điệu rộn ràng, nồng nhiệt vang lên ở nhiều không gian, nhiều sự kiện khác nhau như: You Can Win If You Want, Cheri Cheri Lady, Heaven Will Know, Brother Louie, Atlantis Is Calling, Geronimo’s Cadillac, No Face No Name  No Number… 

Lượng đĩa bán ra của Modern Talking trên khắp thế giới tính tới nay đã đạt 120 triệu bản, giúp nhóm trở thành ban nhạc Đức thành công nhất trong lịch sử, nhiều hơn cả lượng đĩa tiêu thụ của ban nhạc rock nổi tiếng cũng đến từ nước Đức - Scorpions. Đến nay các ca khúc của Modern Talking vẫn liên tục được đón nhận và yêu thích trên khắp thế giới với những tour lưu diễn ca nhạc vòng quanh thế giới của giọng ca chính Thomas Anders.

Nam danh ca Thomas Anders sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Modern Talking diễn ra tại Hà Nội ngày 26.11 tới.

Đêm nhạc "Moderrn Talking live in concert" sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào 26.11 với sự xuất hiện của nam danh ca Thomas Anders, vé được mở bán từ ngày 10.10, hứa hẹn sẽ một lần nữa đem lại cho khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc sống động với thần tượng hâm mộ một thời.