Nam diễn viên Ấn Độ Ajaz Khan – một trong những người luôn khẳng định Pratyusha bị sát hại mới đây đã quyết định công bố tấm ảnh chụp thi thể Pratyusha Banerjee trên trang Facebook cá nhân cùng lời khẳng định: “Tự tử sao? Vậy những vết bầm ở mắt, mũi và những vết rách ở môi thì sao?”.

Anh vẫn giữ quan điểm, Pratyusha Banerjee  vô cùng mạnh mẽ và không có chuyện cô ấy dễ dàng buôn xuôi mọi thứ như vậy.

Trước đó, nữ diễn viên Rakhi Sawant - bạn của Pratyusha - cũng cho biết: "Khi đến bệnh viện, tôi hoàn toàn sốc khi nhìn thấy mặt của Pratyusha. Cổ cô ấy có vài vết sẹo và môi thâm đen".

Phía cảnh sát chia sẻ rằng, những vết bầm tím và máu bất thường này có thể là kết quả của một vụ xô xát trước khi mất. Nhưng kết quả khám nghiệm tử thi vẫn là Pratyusha Banerjee chết vì ngạt thở, do treo cổ tự vẫn.

Cảnh sát vẫn đặt nhiều nghi vấn xung quanh cái chết của diễn viên Pratyusha Banerjee.

Tuy nhiên, hiện nay đang xuất hiện nhiều lời khai và bằng chứng chống lại Rahul – bạn trai của Pratyusha Banerjee – cho rằng anh liên quan đến cái chết của bạn gái.

Tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình Pratyusha đều khẳng định, Rahul thường xuyên hành hung Pratyusha, phản bội Pratyusha khi vẫn lén lút qua lại với bạn gái cũ Saloni. Renu Sinha – người giúp việc trước đây của Pratyusha khẳng định nhiều lần nhìn thấy những vết bầm tím trên mặt Pratyusha sau mỗi lần cô cãi nhau với Rahu.

Hiện tại, Cơ quan điều tra đã thu hồi điện thoại của cả Pratyusha và Rahul để khôi phục mọi dữ liệu, đồng thời kiểm tra các giao dịch ngân hàng, nội dung mail cá nhân, tài khoản mạng xã hội của cả hai nhằm tìm ra thêm bằng chứng hé lộ sự thực về cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi.

Trước thời điểm Pratyusha tự tử không lâu, một khoản tiền trị giá 2,4 triệu Rupees (hơn 800 triệu đồng) đã bị rút ra. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra và đặt nghi vấn người đứng sau chính là Rahul. Hiện , Rahul cũng bị luật sư từng nhận bào chữa cho anh tung bằng chứng chống lại anh. Luật sư cho rằng Rahul đã che giấu nhiều điều, như chuyện đã có vợ con, nghiện ma túy và dụ dỗ Pratyusha Banerjee tham gia những bữa tiệc tùng thâu đêm cùng mình.  

 

Pratyusha, Rahul và cô bạn gái cũ của Rahul - Saloni (phải) 

Ở một diễn biến khác, Saloni Sharma - người bạn gái cũ của Rahul Raj Singh đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai. Saloni Sharma bị cáo buộc có liên quan đến cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi", khi bạn bè của Pratyusha cho rằng Rahul và Saloni đã qua lại lén lút với nhau trong thời gian Rahul đang yêu và sống với Pratyusha. Thậm chí Saloni còn nhiều lần dọa dẫm và hành hung Pratyusha.

 Trước những thông tin bất lợi cho mình, Saloni Sharma tức giận phủ nhận tất cả và cho rằng chính Pratyusha mới là người thứ ba xen vào hạnh phúc của cô và Rahul: “Tôi sẽ mở một cuộc họp báo và trả lời mọi câu hỏi, làm rõ mọi vấn đề. Việc tôi uy hiếp cô ta bằng dao là một sự bịa đặt trắng trợn. Ngược lại, chính Pratyusha mới là người thường xuyên đe doạ tôi, nhưng tôi đã luôn im lặng”.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra những lùm xùm quanh cái chết của diễn viên trong phim "Cô dâu 8 tuổi".

Clip lễ an táng diễn viên Pratyusha: