Là một cái tên khá hot trong làng giải trí, sau khi "thoát án" cấm diễn của cơ quan quản lý vì ăn mặc phản cảm, Angela Phương Trinh đã tiếp tục trở lại với công việc của mình. Ngoài việc tham gia đóng phim, quảng cáo, "bà mẹ nhí" còn đảm nhận vai trò làm đại sứ cho chương trình game Việt Ải mỹ nhân.
Mới đây, Angela Phương Trinh khoe với fan những bức hình nóng bỏng, sexy của cô trong buổi chụp hình để quảng cáo cho game Việt Ải mỹ nhân.
Trong những bức hình, Angela Phương Trinh diện bikini, tự tin khoe số đo 3 vòng và vẻ đẹp gợi cảm của mình.
Dù chỉ là những bức hình chưa qua chỉnh sửa, nhưng Angela Phương Trinh cũng đủ khiến fan phải ngưỡng mộ hình thể hoàn hảo của mình. Bạn "Nguyễn Hiển" hết lời khen Phương Trinh: "Trông chị ngày càng đẹp, nhìn như công chúa vậy".

Tuy nhiên, một số fan cũng cho rằng Angela Phương Trinh vẫn chưa chừa bệnh khoe thân, nên cẩn thận không lại bị cấm diễn. "Game gì mặc đồ thấy ghê vậy, hở hang quá, cẩn thận lại bị cấm diễn bây giờ" - Mai Phạm bình luận.

Bức ảnh Angela Phương Trinh hào hứng khoe với người hâm mộ "Chụp quảng cáo đại diện game" trên trang cá nhân.
Trong trang phục sexy dành cho nhân vật game, Angela Phương Trinh thỏa sức tạo dáng trước ống kính. 
Với chiều cao 1m69, cùng số đo 3 vòng là 84 - 57 - 93, Angela Phương Trinh nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. 
Hiện vẫn chưa rõ bộ ảnh này cô thực hiện cho game online nào tại Việt Nam. Trước đây hotgirl này từng tham gia quảng bá cho một số game như Chiến Cahay Ải Mỹ Nhân.