Tại đây, các nghệ sĩ đã có dịp thăm hỏi và tìm hiểu những câu chuyện thương tâm của hơn 85 trẻ em. Hầu hết các bé đều mang bệnh bẩm sinh, bại liệt, chậm phát triển trí tuệ, ảnh hưởng chất độc màu da cam và bị bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng.

 Các nghệ sĩ và Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng thăm hỏi các bé bị nhiễm chất độc da cam

Tại buổi gặp gỡ, Lệ Hằng không nén nỗi xúc động khi gặp bé Bình An, vừa sinh ra đã bị mắc chứng "não úng thủy", đã hơn 1 tuổi nhưng phải nằm trên giường gắn ống thở để duy trì sự sống. Khi được người đẹp ôm hôn và nói chuyện thì bé vẫn phản ứng, cố gắng phát ra âm thanh như tiếng cười. 

Á hậu chia sẻ: “Hằng tin nếu không bị bệnh, An sẽ là một đưa trẻ thông minh và giàu tình cảm. Hằng cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội tham gia cùng chương trình ý nghĩa này để góp phần nào công sức giúp cuộc sống của các em bé kém may mắn như Bình An.”

 
Tình mới của Tiến Đạt, hot girl Milan Phạm cũng rưng rưng khi chứng kiến hoàn cảnh của các bé. Cô tâm sự: “Đối với chúng ta, 50 ngàn cho một vé tham gia California Star Run là một con số không quá lớn, nhưng với các bé, đó là những bữa ăn đủ dưỡng chất hơn, chiếc chăn ấm áp hơn và tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy các bạn hãy đăng ký tham gia ngay chương trình cùng với Milan nhé."
 
 Lệ Hằng chơi đùa với các bé
Được biết, ở California Star Run Cần Thơ lần này, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao tặng cho TT Công tác xã hội nói trên nhằm hỗ trợ cải thiện bữa cơm dinh dưỡng và cơ sở vật chất, đảm bảo cuộc sống và quá trình điều trị bệnh cho các bé tốt hơn.
Sau chuyến thăm các bé, dù trời mưa khá to nhưng Lệ Hằng và nhóm nghệ sĩ vẫn sung sức tập luyện cùng hơn 100 bạn trẻ Cần Thơ nhằm chuẩn bị thể lực cho đường chạy sắp tới. Nội dung chính của buổi là các bài tập PTX2 giúp cải thiện sức mạnh tim mạch, hô hấp và cơ bắp.
Theo hoạt động của chương trình, ngày 5.11 sắp tới các nghệ sĩ sẽ cùng người dân Cần Thơ tham gia buổi luyện tập chạy bộ chinh phục cầu đi bộ bến Ninh Kiều - một địa danh khá nổi tiếng của vùng đất gạo trắng nước trong.