Ngày 26.2.2015, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã có thông báo chính thức về chương trình ẩm thực nói trên. Theo đó, trong tuần qua, tại Paris, danh sách các đầu bếp trên toàn cầu góp mặt ở “Gout de France”/“Good France” đã được công bố trong một sự kiện đặc biệt với sự tham dự của Alain Ducasse - Chủ tịch Ủy ban các bếp trưởng quốc tế và ông Laurent Fabius - Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển quốc tế của Pháp - người đã đưa ra sáng kiến tiến hành dự án thú vị này.
Các đầu bếp tại một số nhà hàng Pháp ở Việt Nam sẽ tham dự sự kiện "Gout de France"/"Good France" (ảnh chụp lưu niệm tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội và Tổng Lãnh sự Pháp ở TP.Hồ Chí Minh, còn thiếu bếp trưởng ở Đà Nẵng).
17 đầu bếp tại Việt Nam có vinh dự tham dự sự kiện này gồm:

Hà Nội: Raphael Szurek - bếp trưởng nhà hàng French grill của KS JW Marriott, Benjamin Rascalou - bếp trưởng nhà hàng La Badiane, Guillaume Gertin - bếp trưởng nhà hàng Press Club, Jérémy Lasserre - bếp trưởng nhà hàng Café du lac của KS InterContinental Westlake, Baptiste Quentin - bếp trưởng nhà hàng Millenium - Café des arts, Binh Le Vu - bếp trưởng nhà hàng Café Lautrec của KS Hotel de l`Opéra, Tin Nguyen My Giang Huong - bếp trưởng nhà hàng Grenn Tangerine, Olivier Génique - bếp trưởng nhà hàng Le Beaulieu của KS Sofitel Legend Metropole và Subashsingh Seebaruth - bếp trưởng nhà hàng La cheminée của KS Pullman.

TP.Hồ Chí Minh: Sakal Phoeung - bếp trưởng nhà hàng L`Olivier của KS Sofitel Plaza Saigon, Lan Pham Thi - bếp trưởng nhà hàng Augustin, Manh Phuc Nguyen - bếp trưởng nhà hàng Le Bordeaux, Kévin Marchetti - quản lý F&B nhà hàng Song Vie, Villa Song, Vo Duy Quang Nguyen - bếp trưởng nhà hàng Annamite.

TP.Đà Nẵng: Le Van Thach - bếp trưởng nhà hàng Azure Beach Lounge của KS Pullman Beach.

TP.Huế: Hai Nguyen Dong Hai - bếp trưởng nhà hàng Le Parfum của KS La Résidence Hué Hotel & Spa.

Hội An: David Lacroix - bếp trưởng nhà hàng Annam của KS Victoria Hội An.