Kết thúc chặng đường dài tìm kiếm nhân tố ở những vòng tranh đấu và lộ diện, The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn sẽ bắt đầu vòng thi mới, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt vào tối chủ nhật ngày 27.7. 

Hòa chung cảm xúc cùng hàng triệu đồng bào cả nước, 16 nhóm, thí sinh xuất sắc nhất của Nhân Tố Bí Ẩn cũng đã có một ngày tri ân và tưởng nhớ công ơn của các liệt sĩ khi cùng tới thắp nhang tại Nghĩa trang TP.Hồ Chí Minh. 

 Các thí  sinh đã tới dâng hương tại nghĩa trang TP.Hồ Chí Minh để tri ân tói các liệt sĩ trong ngày 27.7

Ngoài ra, các thí sinh cũng đã cùng nhiều nghệ sĩ tập luyện cho tiết mục "Những trái tim cho em", mở màn đêm liveshow thứ nhất diễn ra tối nay. 

Ngay từ khi ca khúc được phát hành với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, “Những Trái Tim Việt Nam” đã làm lay động hàng triệu trái tim Việt. Sự vang dội và niềm tự hào dân tộc trong từng câu từ ý nghĩa của bài hát đã tạo ra một hiệu ứng xã hội rộng lớn.

Và trong tối 27.7, trên sân khấu của chương trình Nhân Tố Bí Ẩn, 100 văn nghệ sĩ nổi tiếng (Lam Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Thu Thủy, Yến Trang, Nguyên Vũ, Ngọc Anh, Hoàng Tôn, Minh Thư…) và các thí sinh sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Những trái tim Việt Nam” để tri ân tới công ơn của các thương binh, liệt sĩ.

 

Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc ghiệt của Nhân Tố Bí Ẩn sẽ được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu quân khu 7, vào 21h10 ngày 27.7 trên kênh VTV3.