Ngày 27.5, Hari Won thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái "Kết thúc nên có hậu vì cuộc đời còn dài lắm". Status này nhanh chóng được các fan của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won chia sẻ xôm tụ trên Facebook.  Vài ngày sau, cô bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự về một chuyện tình đẹp, nhưng kết thúc không có hậu, làm rộ lên nghi án cô và Trấn Thành đã chia tay nhau.

Hari ra mắt sản phẩm mới sau khi xuất hiện tin đồn chia tay Trấn Thành 

Đến tối 2.6, Hari Won bất ngờ công bố dự án âm nhạc mới. Ca khúc có tựa đề đầy ngụ ý - Anh cứ đi đi. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn mượn chuyện tình cảm để "làm nóng" cho sản phẩm âm nhạc mới này.

Bài hát được nữ ca sĩ thu âm trong vòng một tháng. Cô tốn nhiều thời gian như vậy vì học đọc chính tả và tập hát sao cho chuẩn ca từ. Hari Won cho biết đây là ca khúc cô rất thích từ khi nghe bản demo. Cô muốn tập phát âm chuẩn xác, dễ dàng truyền tải ý nghĩa bài hát đến với khán giả.

 

 

Nội dung Anh cứ đi đi là tâm sự của một cô gái tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn mong bạn trai cũ hạnh phúc bên người mới. Ca khúc ra mắt trong thời điểm cô mới chia tay Tiến Đạt và quen Trấn Thành. Nữ ca sĩ giải thích nội dung ca khúc không phải là câu chuyện tình cảm của cô. Cô hy vọng khán giả không đánh đồng mà xem đây là một bài hát mới và cảm nhận thật trung lập.

Nữ ca sĩ dự định sẽ làm MV cho ca khúc trong thời gian tới nếu bản audio vừa ra mắt được khán giả đón nhận.

Nghe bản audio ca khúc "Anh cứ đi đi":