Ngày chủ nhật 3.4 vừa qua, một nhóm 6 cảnh sát được cử tới căn hộ của Pratyusha Banerjee để thu thập bằng chứng phục vụ cho việc điều tra cái chết của nữ diễn viên qua đời hôm 1.4. 

Nhóm cảnh sát báo cáo đã tìm thấy rất nhiều chai rượu, thuốc lá và thuốc điều trị tại căn hộ nằm trên tầng 7, khu Harmony, thành phố Mumbai, Ấn Độ. Quần áo vứt bừa bãi trên sàn, cửa phòng ngủ không khoá.

"Chúng tôi đã lấy mẫu những thức uống có cồn và thuốc. Có rất nhiều loại thuốc khác nhau nên chúng tôi phải nhờ các bác sĩ kiểm tra để xác minh rõ hơn” – một cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Bangur Nagar cho hay.

 Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Ngày 2.4, Rahul Raj Singh cũng khai với cảnh sát rằng, trong ngày định mệnh, sau khi ngủ dậy, Pratyusha đã uống nhiều rượu, anh có can ngăn nhưng cô không chịu nghe. 

Cặp đôi cãi vã, khoảng 1h chiều, Rahul ra khỏi căn hộ có việc, khi quay trở về thì Pratyusha đã treo cổ tự tử.

Sunil Mukhya - 22 tuổi, đầu bếp là hàng xóm bên cạnh nhà của nữ diễn viên cho biết chiều ngày 1.4, anh thấy Rahul, bạn trai của cô đập cửa nhà nhưng không thấy Pratyusha Banerjee trả lời. Sunil đã khuyên Rahul trèo vào phòng từ ban công nhà hàng xóm. Khi cửa mở ra, Rahul bất ngờ nhìn thấy cô treo cổ trong phòng. Ngay sau đó, anh đầu bếp đã giúp Rahul hạ thi thể của bạn gái xuống và đưa tới bệnh viện.

 Pratyusha Banerjee nổi tiếng và được yêu thích với vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi.
Có thông tin tiết lộ, Pratyusha Banerjee đang trong giai đoạn trầm cảm sau khi chuyện tình yêu với bạn trai Rahul Raj Singh rạn nứt. Trước khi tự tử, nữ diễn viên đã có dòng chia sẻ cuối cùng trên trang cá nhân: "Ngay cả sau khi chết em cũng luôn hướng về anh".