Bức Tường và Những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa là sự kiện âm nhạc đặc biệt khiến nhiều người thích thú bởi đã khá lâu Hà Nội không được sống trong không khí của một rock show thực sự. 
Một đêm nhạc tôn vinh rock Việt và Bức Tường. Chương trình còn truyền đi thông điệp ý nghĩa khi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng, chống bệnh ung thư và lạc quan vui sống khi không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. 
 Trong đêm nhạc, Trần Lập hát hết mình, "bùng cháy" cùng hơn 10.000 khán giả.
Trước khi đêm nhạc diễn ra, fan lo lắng cho sức khỏe của Trần Lập. Anh cũng bày tỏ và báo trước cho fan đừng ngạc nhiên nếu thấy ăn đi xe lăn hát trên sân khấu. 
Nhưng trước sự cuồng nhiệt của khán giả, Trần Lập như được tiếp thêm sức mạnh. Thậm chí anh còn là người truyền lửa cho mọi người. 
Nhiều khán giả đã khóc vì hạnh phúc khi thấy một Trần Lập mạnh mẽ trên sân khấu. 
 Khoảnh khắc lung linh trong liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa".
Toàn bộ tiền bán vé trong đêm nhạc đã được chuyển đến Qũy Đôi bàn tay thắp lửa để giúp đỡ Trần Lập và các bệnh nhân ung thư trong chặng đường chiến đấu với bệnh tật. 
 Trong liveshow, Trần Lập là người ra sân khấu cuối cùng. Anh lặng lẽ ngồi theo dõi phần trình diễn của đồng nghiệp. Khán giả đã vỡ òa khi thủ lĩnh Bức Tường xuất hiện trên sân khấu. Anh vẫn giữ sự mạnh mẽ, vẻ phong trần.

Trần Lập hát liền 4 ca khúc gắn với tên tuổi của mình: Những chuyến đi dài, Mắt đen, Tiếng gọi,  “Tâm hồn của đá” và cùng hòa giọng với các ca sĩ trong bản nhạc "Đôi bàn tay", như lời hiệu triệu, kêu gọi khán giả cùng truyền lửa cho những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư. 
 Đêm nhạc kết thúc, Trần Lập hẹn gặp lại khán giả...

Khán giả lưu luyến chẳng muốn về. 
 
Tùng Dương thăng hoa cùng rock của Bức Tường. 
Hà Trần cũng phiêu linh, máu lửa với rock. 
Hồng Nhung cháy hết mình trong đêm nhạc rock. 
Tuấn Hưng. 
 Khoảnh khắc đẹp trên sân khấu liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa".