Hari Won và Tiến Đạt được khán giả biết đến và yêu thích từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Những hình ảnh vừa nghịch ngợm vừa ngọt ngào khi gắn bó bên nhau giúp họ trở thành một trong những đôi tình nhân đẹp của làng giải trí. Sau đó, Hari mạnh dạn bước vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên và được khán giả yêu mến.

Tình yêu của hai người trở nên bền chặt khi họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách của bệnh tật. Trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hari từng phát hiện mình bị khối u ác tính. Dù rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hari nhưng Tiến Đạt vẫn rất bình tĩnh, ở bên bạn gái trong suốt thời gian phẫu thuật loại bỏ khối u và quan tâm, chăm sóc để phục hồi lại sức khỏe. Khoảng thời gian khó khăn đó khiến họ lại càng thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Chính bởi vậy, khi tin tức cặp đôi này đã chia tay được chính Hari xác nhận, các fan vô cùng bất ngờ và cũng có nhiều tiếc nuối dành cho cặp trai tài, gái sắc này. Nhiều fan còn quay sang chỉ trích Hari Won, cho rằng cô "tham phú phụ bần", khi đã nổi tiếng thì xa cách, không còn yêu thương Tiến Đạt.

Mới đây, quản lý của Hari Won - nhạc sĩ Đằng Phương đã lên tiếng trên Facebook để giải đáp lý do Hari Won công khai chuyện tình yêu tan vỡ và chấp nhận những lời phán xét, chỉ trích của cộng đồng mạng.

"Rất nhiều người trong giới truyền thông quan tâm hỏi rằng Hari bị khán giả ném đá có sao không, có ảnh hưởng gì không anh? Mình trả lời như sau:

1/ Đây là điều tiên liệu trước từ đầu, đã chuẩn bị tâm lí nên không có gì bất ngờ cả.

2/ Xin khẳng định khán giả không ném đá, chỉ có thành phần anti và gato chực có cơ hội để giải tỏa ức chế 1 cách "hợp pháp".

Bởi, những người hiểu chuyện và thông cảm thì họ sẽ không lên tiếng vì bản thân là người ngoài cuộc, có hiểu gì đâu. Và tổng số người comment ném đá nó nhỏ lắm so với vài chục triệu dân ở Việt Nam này.

3/ Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến hình tượng hay sự nghiệp Hari cả, mặt khác còn nhận được vô số lời động viên khích lệ của những đối tác.

Còn nhớ lí do cuộc nói chuyện với Hari khi quyết định công khai thông tin này là vì khi xuất hiện đoạn phỏng vấn Tiến Đạt trên mạng về chuyện tình cảm, cô ấy cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy anh Tiến Đạt phải nói dối, cô đọc được trong mắt anh ấy sự xót xa, và cô cũng vậy.

Cả 2 người, không ai có thể nói dối. Tôi có nói với cô ấy rằng chắc chắn sẽ bị ném đá dữ dội, thông tin trên truyền thông có thể định hướng nhưng miệng lưỡi thiên hạ thì không thể bịt.

Cô lặng lẽ thở dài :"Chịu thôi!" Chỉ đơn giản có vậy nhưng tôi cảm nhận được rõ sự đau đớn và cả sức mạnh mà cô ấy đang gồng mình để đón nhận cơn bão sắp đến. Khâm phục!", quản lý của Hari Won viết.

Trước đó, trong bài phỏng vấn công khai chuyện chia tay, Hari Won cũng tâm sự: "Ban đầu tôi nghĩ sẽ giấu chuyện chia tay, 6 tháng sau nếu bị hỏi nhiều quá sẽ nói.

Nhưng thật sự để lâu như vậy rất khó vì sắp tới là ngày Valentine chắc chắc nhiều người sẽ hỏi. Tính tôi lại không thể nói dối nên phải đối diện với sự thật.

Mới đây, tôi và anh Đạt cũng có trao đổi trao về việc công khai chuyện chia tay và anh ấy hoàn toàn đồng ý. Tôi cũng mong anh Đạt sống thoải mái hơn.

Sau này, chúng tôi vẫn đối xử tốt, nhiệt tình giúp đỡ nhau như đôi bạn thân. Nếu chị hỏi tôi người tôi tin tưởng nhất là ai lúc này, tôi sẽ vẫn trả lời là anh Đạt".

Hiện tại, giọng ca "Hương đêm bay xa" đã về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và tránh áp lực dư luận. Đầu tháng 2 cô sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục với những dự án nghệ thuật của mình.

Clip Tiến Đạt và Hari Won tham gia chương trình Đàn ông phải thế vào tháng 12.2015: