Tối 4.6, tập 7 của Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng với tiết mục mở màn của Hòa Minzy.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy đã mang đến những màn hóa thân khiến ban giám khảo và khán giả truyền hình phải ngỡ ngàng. Đó là tiết mục bắt chước NSND Thanh Hoa với ca khúc Tàu anh qua núi và phần hóa thân nghệ sĩ cải lương Xuân Lan trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa. Cả hai màn trình diễn này đều mang về giải Nhất tuần cho nữ ca sĩ trẻ.

Bước sang tuần thi thứ 7, Hòa Minzy trổ tài bắt chước Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Cô phải "nhái" Sơn Tùng M-TP từ cách hát đến thần thái của nam ca sĩ trong ca khúc “Buông đôi tay nhau ra”. Đây cũng là lần thứ hai Hòa Minzy giả trai trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016.

 

 Hòa Minzy khẳng định: “Cái khó lúc bắt chước anh Sơn Tùng chính là việc anh ấy không bao giờ cố định các động tác, thần thái”. Song, Hòa Minzy vẫn rất cố gắng tập luyện để mang đến một màn hóa thân giống bản gốc nhất và thuyết phục ban giám khảo.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ anh sung sướng mỗi lần xem Hòa Minzy trình diễn. Anh cảm thấy ngất ngây trước tiết mục này bởi cô trình diễn xuất sắc từ thần thái đến phong cách.

Hoài Linh nhận xét Hòa Minzy đã có một tiết mục trình diễn sôi động, vũ đạo đẹp, phong cách đẹp.

Mỹ Linh cho rằng càng vào sâu Hòa Minzy càng thể hiện được năng khiếu của mình. “Bạn nghiên cứu bắt bài kỹ để bắt chước ra được phong cách rất khó của anh này. Hôm nay bạn làm rất tốt. Tôi nghĩ bạn sẽ có thêm nhiều fan từ FC của Sơn Tùng MTP” – giám khảo Mỹ Linh chia sẻ.

Clip phần trình diễn của Hòa Minzy khi hóa thân thành Sơn Tùng: