Sáng 17.1, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My đã nhiệt tình tham gia chương trình 'Ngày chủ nhật đỏ' lần thứ 8 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là lần thứ hai, hai người đẹp đồng hành với sự kiện mang ý nghĩa xã hội này. 

Kỳ Duyên và Huyền My đều chọn trang phục  áo dài truyền thống. Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2014 nổi bật với áo dài đỏ rực của Kenny Thái, thì Á hậu Việt Nam 2014 lại nhẹ nhàng với áo dài trắng. Cả hai dậy từ sáng sớm make-up để kịp có mặt tại địa điểm diễn ra chương trình vào lúc 7h sáng. Sự xuất hiện của hai nhan sắc đã thu hút được hàng trăm sinh viên của Đại học Bách khoa.

 

 Rất lâu mới có dịp hội ngộ nên Kỳ Duyên và Huyền My tranh thủ trò chuyện rôm rả trên hàng ghế khách mời. Thời điểm cuối năm này, cả hai đều khá bận rộn với nhiều hoạt động nên ít được gặp nhau. Kỳ Duyên chú trọng đến công tác từ thiện, trao quà Tết cho các hộ dân nghèo ở vùng núi Nghệ An, còn Huyền My tất bật chạy show event.

 Sau khi dự lễ diễu hành và phát động, Kỳ Duyên và Huyền My đã vui vẻ hiến máu cùng với nhiều tình nguyện viên khác. Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, cô từng góp mặt vào các chương trình thiện nguyện ở các bệnh viện, chứng kiến không ít bệnh nhân thiếu máu để điều trị vì hoàn cảnh nghèo khó. Cô  mong rằng, thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo lần này, sẽ có nhiều bạn trẻ cùng ủng hộ và có nghĩa cử cao đẹp.  Kết thúc chương trình, Kỳ Duyên được đông đảo sinh viên vây quanh xin chụp hình kỷ niệm. 

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2014 trong sự kiện thu hút sự chú ý của mọi người.
  Sau khi dự lễ diễu hành và phát động, Kỳ Duyên và Huyền My đã vui vẻ hiến máu cùng với nhiều tình nguyện viên khác.
Hai người đẹp cùng tham gia hiến máu cứu người. 
 
Hai người đẹp tự tin đọ sắc. 
Rất nhiều bạn trẻ hào hứng chụp ảnh cùng nàng hoa hậu và á hậu. 
Ca sĩ Tùng Dương cũng tham gia chương trình. 
 
 
 

Clip Kỳ Duyên, Huyền My tham gia Chủ nhật đỏ (Nguồn clip:Tin tức Showbiz Việt)