Liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự sát tại nhà riêng vào hôm 1.4 vừa qua, bạn trai của cô - Rahul Raj Singh - đã bị cảnh sát triệu tập và thẩm vấn suốt hai ngày qua. Rahul Raj Singh bị cảnh sát tra hỏi và anh một mực cho rằng mình không liên quan gì đến cái chết của bạn gái.

Vì quá căng thẳng và hoảng sợ, ngày 3.4, Rahul Raj Singh đã được đưa vào bệnh viện Sai ở Mumbai. Theo luật sư của anh, Rahul đã trải qua stress liên tục, bị trầm cảm, và nhập viện sau khi trải qua cơn đau ngực khó thở.

Đại diện của Rahul rằng anh rất sốc và cảm thấy stress vì những gì đã xảy ra. Chia sẻ với Mid-day, Rahul nói anh vô tội: "Tôi đã hẹn hò với Pratyusha kể từ tháng 11.2015 và đã muốn cưới cô ấy. Tôi vẫn tin rằng cô ấy là vợ mình. Tôi xem cô ấy là vợ mình. Nếu tôi không rời khỏi nhà vào hôm thứ Sáu, cô ấy lẽ ra đã còn sống".

 

Diễn viên Pratyusha Banerjee. 

“Pratyusha và tôi ở cùng nhau tại căn hộ Goregaon vào tối ngày 31.3 và có một người bạn nữa đến chơi. 3 chúng tôi đã uống một ít với nhau đêm hôm đó. Sáng sớm ngày 1.4, người bạn này muốn đi đến nhà thờ nên tôi đi cùng cô ấy còn Pratyusha ở nhà. Tôi trở về vào lúc 4 giờ sáng và ngủ cùng Pratyusha trong phòng. Khi chúng tôi thức dậy, 2 chúng tôi đã cãi nhau. Pratyusha bắt đầu uống và tôi cố gắng thuyết phục cô ấy đừng uống nữa. Cô ấy không nghe lời tôi. Sau đó tôi cũng uống cùng Pratyusha. Khoảng 1 giờ chiều, tôi có công chuyện nên phải rời nhà. Sau đó khoảng gần 1 tiếng, tôi có gọi lại cho cô ấy, nhưng Pratyusha tắt máy. Phải vài lần gọi lại, Pratyusha mới trả lời. Cô cũng không muốn ăn trưa. Khi tôi trở về nhà, cửa bị khóa từ bên trong. Sau khi đi nhờ ban công nhà hàng xóm để vào nhà thì tôi hốt hoảng khi thấy Pratyusha đã treo cổ trong phòng khách" - Rahul khai với cảnh sát.

Tuy nhiên, bạn bè của Pratyusha, trong đó có Kamya Punjabi lại cho rằng, Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành khi hai người sống chung trong một căn hộ ở Mumbai.  Cô nói Pratyusha đã có những vết thương trên má và mũi. 

Pratyusha Banerje đã rất nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn trai, thậm chí cô còn đặt váy cưới để chuẩn bị cho lễ kết hôn của hai người.

Pratyusha Banerjee được mặc áo cô dâu trong lễ an táng.

Còn theo cơ quan chức năng Ấn Độ, thì họ đã không tìm thấy bằng chứng nào để buộc tội Rahul Raj Singh có liên quan đến cái chết của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'. "Chúng tôi đã ghi nhận tất cả các báo cáo từ cha mẹ nạn nhân khi họ cho rằng cái chết của con gái có liên quan đến Rahul Raj Singh. Nhưng đến nay, chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì chứng minh anh có liên quan đến cái chết của nạn nhân" - một cảnh sát chia sẻ.

Clip thi thể của Pratyusha được đưa từ bệnh viện về nhà của cô: (nguồn clip: IndianExpressOnline)