trong đó, Kamya Punjabi khẳng định, nữ diễn viên xinh đẹp không thể tự tử. Nhà sản xuất Vikas Gupta cũng tiết lộ rằng Pratyusha không hề tuyệt vọng, bế tắc trong mối quan hệ tình cảm với vị hôn phu mà có ý định chia tay anh này.

Sau khi có thông tin Pratyusha Banerjee tự vẫn tại nhà riêng, bạn trai của cô - Rahul Raj Singh - đã bị cảnh sát thẩm vấn trong suốt 14 tiếng đồng hồ. Sau đó, anh đã phải nhập viện vì khó thở và huyết áp thấp. Tuy nhiên, cảnh sát đã tuyên bố không tìm ra bằng chứng để buộc tội Rahul Raj Singh.

Trước thông tin này, tỏ ra rất bức xúc, bạn bè của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã tổ chức một cuộc họp báo để tiết lộ một số chi tiết liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

 Pratyusha Banerjee và bạn trai 

Dưới đây là một số thông tin mà trang Into công bố:

-  Pratyusha Banerjee có chiều cao khiêm tốn, vậy làm sao có thể treo cổ ở vị trí như vậy.

-  Rahul Raj Singh thực ra là một kẻ ưu bạo lực. Nam diễn viên – nhà sản xuất này đã từng đánh Pratyusha ở nơi công cộng.

- Trên thực tế, Pratyusha Banerjee và Rahul Raj Singh đã không còn yêu nhau. Nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi muốn kết thúc mối quan hệ với anh Rahul.

-  Tài chính của Pratyusha Banerjee cũng hoàn toàn ổn. Vì vậy, không có lý do gì cô ấy phải tự vẫn về vấn đề này.

 - Pratyusha đã từng tâm sự với Kamya Punjabi rằng, vị hôn phu của cô đã lừa dối mình để qua lại với người phụ nữ khác.

- Một ngày trước khi Pratyusha chết, cô ấy đã nói rằng Saloni (bạn gái cũ của Rahul) đã đe dọa mình.

-  Nhà sản xuất Vikas Gupta cho biết: Pratyusha là một diễn viên tài năng. Cô ấy có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vậy nên, không có chuyện vì sự nghiệp tụt dốc mà cô phải tìm đến cái chết.

Một trích đoạn trong phim Cô dâu 8 tuổi: