Là thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Thị Anh gây ấn tượng với chiều cao "khủng" 1m83 cùng số đo hình thể 88-60-93. Cô gái Hà Nội hiện đang là du học sinh ở Nga, chuyên ngành Thiết kế thời trang. Nguyễn Thị Anh từng chinh chiến ở 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, nhưng lần này, cô quyết định quay về Việt Nam để chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.
Nguyễn Thị Anh đang sống ở Nga. Ảnh: H.V

Nổi bật với chiều cao 1m79, cùng số đo 88-63-96, cô gái Tiền Giang Phạm Võ Tú Quyên là một trong những thí sinh nổi bật đến từ vùng Tây Nam Bộ, ghi điểm với người đối diện bởi phong cách khác biệt và khả năng ứng xử thông minh. Ít ai biết được rằng, Tú Quyên từng gặp một tai nạn nghiêm trọng khiến cô bị suy giảm trí nhớ và trầm cảm trong một thời gian dài.

Phạm Võ Tú Quyên. Ảnh: H.V

Bác sĩ khuyên cô không nên tiếp tục việc học, điều này đã làm thay đổi một cô sinh viên nặng hơn 80kg từ bỏ giấc mơ giáo viên thành một nhân viên phục vụ chỉ 55kg. Dù vậy, Tú Quyên chưa bao giờ đầu hàng số phận và cô cố gắng trau dồi kiến thức thông qua giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện, cô đang là chuyên viên tư vấn bất động sản. 

Bùi Lý Thiên Hương, cao 1m74, đến từ An Giang sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa cùng số đo lần lượt là 86-62-93. Đang là người mẫu tự do, cô không giấu tham vọng đạt được danh hiệu cao nhất, để trở thành cô gái miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Bùi Lý Thiên Hương đang là người mẫu. Ảnh: H.V

Cô gái Hồ Thủy Tiên, đến từ Đắk Nông, sinh viên năm 4 trường Đại học Văn hóa TPHCM, thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cô mong muốn có cơ hội quảng bá hình ảnh, con người ở Tây Nguyên nắng gió cho những ai chưa biết đến vùng đất này. Cao 1m71, số đo hình thể là 83-58-93, Thủy Tiên xuất thân trong gia đình nghèo khó, đông anh em và từ nhỏ cô sớm hiểu được giá trị của lao động.

Nguyễn Ngọc Huyền Trân. Ảnh:H.V

Nguyễn Mỹ Trinh, cao 1m70, với số đo 80-56-88 sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long trong một gia đình thuần nông. Năm nay cô vừa tròn 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Giáo dục học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô không chỉ đơn thuần là thử sức bản thân mà còn là để chinh phục những đỉnh cao mới.

Đại diện đến từ Kiên Giang, Nguyễn Ngọc Huyền Trân sở hữu chiều cao 1m72, số đo 85-61-92. Hiện đang là người mẫu tự do, nhưng Huyền Trân vẫn đang tích cực rèn luyện bản thân để hướng đến hình ảnh một hoa hậu.