Xuân Bắc quyết "chơi sát ván" để bảo vệ Huyền My

 Bên cạnh những người 'ném đá' Huyền My thì cũng có nhiều ý kiến bảo vệ cô quanh vụ ồn ào á hậu bị tố giật người yêu. Đặc biệt khi đọc một status bảo vệ Huyền My, nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng chia sẻ.

Diễn viên hài Xuân Bắc cho biết: "Mình tên là Xuân Bắc. Mình rất thích Huyền My. Mình sẽ bảo vệ cô ấy. Ai cố tình làm hại cô ấy là phương hại đến mình, mình chơi sát ván luôn. Mình là Xuân Bắc".

Ảnh: FB
Xuân Bắc đã có nhiều dịp làm việc chung với Huyền My. Ảnh: ngoisao.vn

Có thể thấy, nghệ sĩ Xuân Bắc đã làm việc nhiều lần với Á hậu Huyền My nên yêu quý tính cách của cô. Bởi vậy, anh sẵn sàng lên tiếng bảo vệ đàn em.

Trương Quỳnh Anh vui vẻ livestream đi chơi cùng chồng và con trai giữa lùm xùm ly hôn

 Tối 17.5, Trương Quỳnh Anh livestream trò chuyện cùng khán giả trên trang cá nhân của mình một cách vui vẻ, thoải mái. Bên dưới bình luận, có khá nhiều thắc mắc về mối quan hệ của cô và ca sĩ Tim. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không trả lời những câu hỏi này. Khi có một khán giả hỏi về vết thương ở chân của Tim, Trương Quỳnh Anh trả lời do anh vừa thực hiện tiểu phẫu.

Đặc biệt trong đoạn livestream, người xem có thể thấy nữ ca sĩ đi cùng con trai và bên cạnh là ông xã của cô. Tuy không quay rõ gương mặt Tim nhưng có một số lúc anh lấp ló gương mặt ở một góc màn hình. Trương Quỳnh Anh còn có những hành động đùa giỡn và nói chuyện vui vẻ cùng anh, không giống như cả hai đang căng thẳng trong giai đoạn ly hôn.

Trấn Thành lên tiếng giải oan cho người cha bị nghi ngờ dùng con bị teo não để trục lợi

Trấn Thành đã phát trực tiếp một đoạn trò chuyện ngắn trên trang cá nhân gần 11 triệu lượt theo dõi của mình để giãi bày nghi vấn anh Hữu Nghị mượn hoàn cảnh của con để kinh doanh. Nam MC cho biết, từ sau khi lên sóng, mỗi ngày anh Nghị nhận được rất nhiều cuộc gọi, có khi đến cả trăm cuộc một ngày.

Vì bận rộn công việc, chăm sóc con mà anh Nghị không thể nghe hết những cuộc gọi trên. Mặt khác, anh sử dụng điện thoại phổ thông, không phải điện thoại cảm ứng hiện đại nên danh sách cuộc gọi đến, gọi nhỡ và gọi đi lẫn lộn với nhau. Do đó, thay vì nhắn số tài khoản cho khán giả hứa giúp mình, anh Nghị nhắn nhầm vào các số gọi nhỡ. Trấn Thành bày tỏ mong muốn mọi người đừng hiểu lầm anh Đỗ Hữu Nghị. 

“Khi muốn giúp đỡ người khác, đó là lòng tốt và thiện nguyện của chúng ta. Dĩ nhiên quý vị cũng có những hoài nghi của mình. Nhưng tôi muốn giúp anh Nghị chia sẻ câu chuyện này để mọi người không nghĩ oan mà tội nghiệp cho anh” – nam MC bộc bạch.