Là thí sinh thi cuối cùng, Lê Châu Như Ngọc đã rất tự tin thể hiện ca khúc “Hurt”. Giọng hát và sự tự tin của bé đã thuyết phục các vị HLV bấm nút quay lại chọn mình. Không những thế, HLV Hương Tràm phấn khích thốt lên: “Còn tìm gì nữa? Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu!”.

Lê Châu Như Ngọc thể hiện ca khúc "Hurt". Ảnh: VTV3.

HLV Hương Tràm đã dùng giọng hát của mình để thuyết phục bé Như Ngọc về đội của mình. Cô cũng không quên nhắc nhở thí sinh nhí: “Con hãy biết con nên về đội của ai con nhé!”. Trong khi Hương Tràm thuyết phục thí sinh bằng giọng hát, HLV Tiên Cookie đã nhận ra được sự ngưỡng mộ của Như Ngọc dành cho giọng ca “Ngốc” qua ánh mắt của bé.

Hương Tràm dùng giọng hát của mình để thuyết phục thí sinh. Ảnh: VTV3.

Để thuyết phục Như Ngọc về đội của mình, HLV Soobin Hoàng Sơn đưa ra những lời góp ý: “Là một người nghệ sĩ, đừng bao giờ con bó bọc mình trong một khuôn khổ nhất định. Khi mà con đã biết con giỏi và khá ở lĩnh vực nào thì hãy phát huy nó. Nhưng con phải thử sức mình ở lĩnh vực khác nữa để tất cả khán giả thấy con đa sắc màu hơn!”. Anh cũng không quên hứa hẹn sẽ dành tặng cho bé một ca khúc mới theo phong cách R&B nếu như về đội của anh.

Soobin Hoàng Sơn "dụ dỗ" thí sinh bằng một ca khúc mới. Ảnh: VTV3.

Giọng hát của bé Lê Châu Như Ngọc đã khiến cho HLV Vũ Cát Tường đứng ngồi không yên. Cô đã dùng đủ mọi cách để thuyết phục bé. HLV Vũ Cát Tường hứa hẹn rằng nếu về đội của cô, bé muốn lên tới nốt nào, Vũ Cát Tường sẽ chiều bé. Đồng thời, giọng ca “Cô gái đến từ hôm qua” cũng hứa sẽ giúp bé tạo được thiện cảm với khán giả.

Trước những lời hứa hẹn, thuyết phục của bốn vị HLV, Lê Châu Như Ngọc “thả thính”: “Con thích nhất là đội của cô Vũ Cát Tường”. Lời nói này của bé đã khiến Vũ Cát Tường càng thêm phấn khích, nhảy khỏi ghế nóng để chạy lên sân khấu ôm lấy “Tiểu diva”.

Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường tiếc nuối khi không thuyết phục Lê Châu Như Ngọc về đội của mình. Ảnh: VTV3.

Tuy nhiên, cuối cùng, bé Lê Châu Như Ngọc lại quyết định về với đội của hai nữ HLV Hương Tràm và Tiên Cookie. Sự lựa chọn của bé đã làm “đau” HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường. Cả hai HLV này vô cùng tiếc nuối khi không thuyết phục được thí sinh đầy tiềm năng này về với đội của mình.

Tập 1 của “Giọng hát Việt nhí 2017” cũng có nhiều thí sinh có giọng hát hay, để lại ấn tượng trong lòng khán giả và các HLV như: Duy Linh, Lê Kim Ngân, Nguyễn Lê Minh Nguyên, Nguyễn Trần Phương Trúc, Vũ Thị Thảo Vy.

Tập 2 của “Giọng hát Việt nhí 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 19.8 trên kênh VTV3.