Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường.
Vũ Cát Tường xúc động khi chia sẻ hành trình tập luyện để có sức khỏe và tinh thần mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại khi bắt đầu bước vào showbiz.

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động. Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như clip này nói rằng nếu như không có sự tập luyện trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với những chương trình luyện tập tại California để đến hôm nay thành quả là clip vừa được xem thì Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ, ‘I am more’...’’. Tiếp đến cô dành cái ôm và lời cám ơn cho người thầy của mình, ông Al Morgan, huấn luyện viên chính của California.
Vũ Cát Tường thực hiện jumping box dưới sự hướng dẫn của HLV.

Clip phim ngắn đầu tiên của dự án được thực hiện với nhân vật Vũ Cát Tường bởi ekip CA studio, Chai Dao production và đạo diễn Khương Vũ.

Nguyên văn tâm sự của Vũ Cát Tường trong clip: “Từ một người làm âm nhạc quyết định trở thành một nghệ sĩ biểu diễn, chỉ trong một thời gian ngắn Tường đã phải đối diện với tất cả những điều tưởng chừng không thể nào vượt qua được: Những thông tin chống lại mình, những chỉ trích tiêu cực, cuộc sống cá nhân trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Mà sức mạnh cơ thể hay sức mạnh ý chí thì bản năng một con người không tự nhiên có được. Sức mạnh đó phải được tích lũy từ chính va vấp trong cuộc sống và nhất là đến từ việc luyện tập kiên trì vượt qua những giới hạn của bản thân.
Thầy buộc tôi phải vượt qua 'giới hạn' của bản thân mình. Phải tăng thêm, nâng thêm, tập thêm dù mình đã nói mình đã tập hết tất cả sức lực mình có rồi! Rồi khi mình liên tục gặp sóng gió thì mình mới ngộ ra là sức mạnh bên trong chúng ta là không giới hạn".
Sau phần giao lưu với báo chí, Vũ Cát Tường đã thực hiện động tác Jumping Box để gửi đến người hâm mộ.
Vũ Cát Tường trở thành cô gái mạnh mẽ và dẻo dai nhờ tập luyện hình thể và yoga

Nhân vật của ''I am more than you see'' số tiếp theo sẽ giới thiệu đến công chúng vào tháng sau là Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.  

Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC cũng tổ chức cuộc thi ảnh & video, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ chọn ra các nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất đoạt giải thưởng giá trị từ CFYC.