Nhiều người cho rằng, Lý Phương Châu là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cô phủ nhận và cho rằng, khi đối diện với sự việc, bản thân đã rất tuyệt vọng tới mức nghĩ sẽ không yêu, không lấy bất cứ ai nữa. Ảnh: NVCC.

"Sau khi trải qua câu chuyện buồn, tôi mới nhận ra đã bỏ bê bản thân và đã đến lúc nên tự chăm sóc mình. Tôi vốn dĩ không thích chiếc mũi và đã ấp ủ suy nghĩ sẽ thay đổi dáng mũi từ rất lâu rồi, khoảng 7 - 8 năm nay. Nhưng vì nhiều lý do mà tới tận bây giờ tôi mới thực hiện được", Lý Phương Châu nói.
Vợ cũ Lâm Vinh Hải nhấn mạnh thêm: "Phụ nữ sợ nhất không phải khi bị người khác đối xử không tốt mà là bản thân không trân trọng chính mình".
Do đó, Lý Phương Châu quyết định chi trăm triệu, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ 360 mới nhất hiện nay. Ngoài ra, cô cũng thực hiện việc tiêm môi để trở nên gợi cảm hơn.
"Tôi không cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là xấu. Dù là nam hay nữ đều có nhu cầu làm đẹp", Lý Phương Châu cho biết.
Về lời phát ngôn "lấy Lý Phương Châu là điều hối hận" của Lâm Vinh Hải, nữ dancer thổ lộ "có chút thất vọng". "Nhưng sau đó, tôi bình tĩnh lại và nghĩ rằng, có thể anh Hải nói điều này khi anh ấy đang bực tức", cô nói