Ngoài đời, Việt Hương không chỉ được ngưỡng mộ là một danh hài nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại mà còn là người vợ  hạnh phúc khi sống chung với nhạc sĩ Hoài Phương. Tham gia các tiểu phẩm về đề tài gia đình, chị thường được được giao nhiều dạng vai rất cá tính, ví dụ như có chồng ngoại tình… để khai thác tối đa sự hài hước của nữ danh hài.
Việt Hương và Mai Sơn trong tiểu phẩm. Ảnh:Đ.S

Vì nghi ngờ chồng đang ngoại tình nên nhân vật do Việt Hương thủ vai ba lần bốn lượt tìm cách vạch mặt tình nhân của chồng. Bà vợ ghen đến nỗi chồng đi ăn bún bò, bún chả hay thậm chí là ngồi cạnh một cô gái nào đó trong hàng quán là lập tức bà nỗi máu “Hoạn thư”. Theo “nhẩm tính” chỉ trong 1 tháng, Việt Hương phải nổi trận lôi đình tới 3 lần chỉ vì chồng không chịu ăn cơm nhà mà suốt ngày đi ăn ở hàng quán.

Đóng chung với Việt Hương là nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ. Sở hữu giọng nói “ngọt như mía lùi” và “bén như dao” nên nhân vật của Lâm Vỹ Dạ nhiều lần khiến Việt Hương ghen tới bến.
Phi Phụng theo  Việt Hương đánh ghen... nhầm người. Ảnh: Đ.S

Để lên kế hoạch hoàn hảo, Việt Hương đã bàn bạc kỹ lưỡng với bà bạn do Phi Phụng thủ vai. Dù đã tính toán tỉ mỉ từng đường đi nước bước nhưng Việt Hương vẫn bị bẽ mặt vì… đánh ghen lộn người. Thực tế thì “ông xã” của Việt Hương trong các tiểu phẩm đang mắc chứng bệnh đái tháo đường và đang gặp phải các biến chứng nguy hiểm dẫn đến những biểu hiện hơi “bất bình thường”. Nữ danh hài chia sẻ: “Việt Hương có cơ hội tham gia nhiều tiểu phẩm liên quan đến sức khỏe nên cũng bỏ túi nhiều kiến thức về bệnh lắm. Đối với tất cả các bệnh, chúng ta nên tìm một phương pháp điều trị tiết kiệm thời gian và tiền bạc là hết sức cần thiết”.

Bác sĩ ơi, tại sao? kỳ này bên cạnh danh hài Việt Hương, Phi Phụng, Lâm Vỹ Dạ còn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ hài Trần Bùm, Mai Sơn… Chương trình được phát sóng vào lúc 16 giờ 10 phút thứ bảy hàng tuần và phát lại lúc 6 giờ 15 phút thứ hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7 .