Tối 22.10, liveshow 6 Giọng hát Việt nhí 2016 đã mang đến những phần biểu diễn thăng hoa của top 3 Mai Anh, Nhật Minh và Thụy Bình. Sau các tiết mục đơn ca với các bài hát trữ tình sâu lắng, 3 bé có phần trình diễn kết hợp cùng khách mời là diva Hồng Nhung, ca sĩ Phương Thanh và Hương Tràm.

Ngay sau phần đơn ca ngọt ngào “Khao khát một lời ru” được HLV Noo Phước Thịnh góp ý là muốn thấy sự thay đổi ở Thụy Bình, không chỉ thường xuyên hát dân ca sở trường, "cậu bé dân ca" đã có màn "lột xác" ngoạn mục, gây bùng nổ cả trường quay với bản rock “Ngọn lửa cao nguyên” cùng ca sĩ Phương Thanh. 

Màn trình diễn máu lửa, cực “chất” từ cách ăn mặc đến phong cách trình diễn, gằn giọng của Thụy Bình khiến các huấn luyện viên và khán giả không thể ngồi im mà phải đồng loạt đứng dậy nhún nhảy, hú hét cổ vũ.

 Các HLV phấn khích cổ vũ màn trình diễn lột xác của Thụy Bình.
Phần trình diễn này cũng đã góp phần giúp Thụy Bình giành được số phiếu bình chọn cao nhất trong liveshow 6.
Khán giả còn có tiếp 1 tuần để bình chọn cho 1 trong 4 thí sinh là Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana trở thành quán quân The Voice Kids 2016 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ diễn ra vào 29.10.

Video: Thụy Bình song ca cùng ca sĩ Phương Thanh "Ngọn lửa cao nguyên":