Như vậy, sau liveshow thứ 8 của chương trình "Bạn là ngôi sao", đại diện của Hồ Quỳnh Hương bất ngờ cho biết, nữ ca sĩ sẽ hủy bỏ việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm chung kết cuộc thi, dù đã ký hợp đồng trước đó.
Phía BTC tìm hiểu nguyên nhân thì được biết là do nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cảm thấy tức giận khi thấy Hari Won, giám khảo khách mời trong liveshow 8, lại ngồi vào ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình, hai bên là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Về việc này, BTC lại cho rằng, vì Hari Won là giám khảo nữ duy nhất nên để cô ngồi giữa hai giám khảo nam là hợp lý.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh là hai giám khảo xuyên suốt trong chương trình. Vị trí mà nữ ca sĩ thường ngồi là ở bìa bên phải của sân khấu. Tuy nhiên trong liveshow 8, Hồ Quỳnh Hương vắng mặt vì bận lịch diễn nên không thể tham gia. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng khi là giám khảo chính nhưng lại không được ngồi ở vị trí trung tâm và từng lên tiếng với BTC về việc này.

Liên lạc với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đại diện truyền thông của cô xác nhận, nữ ca sĩ đã rút khỏi vai trò giám khảo trong hai đêm thi cuối cùng của Bạn là ngôi sao. Hiện cô đã ủy quyền cho luật sư thanh lý hợp đồng.
"Những gì Hồ Quỳnh Hương đã làm cho chương trình và cho thí sinh trong 7 liveshow vừa qua thì chính BTC và thí sinh là người hiểu rõ nhất", đại diện nữ ca sĩ chia sẻ.

Về mối quan hệ với Hari Won, quản lý Hồ Quỳnh Hương cho biết, cả hai từng song ca trong chương trình này, cùng ngồi chung "ghế nóng" nên không hề có chuyện hiềm khích như nhà sản xuất nói.

Tuy nhiên, theo một số khán giả,  việc Hari Won ngồi ghế giám khảo chính là quá sức với khả năng của cô, cả về chuyên môn lẫn khả năng diễn đạt. Trong một game show, Hari Won đã khen 1 thí sinh nữ đẹp như... con quỷ và câu nói này trở thành chuyện hài trong showbiz.