Vừa qua, êkip đoàn phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" của đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu có  dịp ra  mắt giới thiệu phim tại TP.Hạ Long – đây là bối cảnh chính của phim. 
 Ngay sau buổi ra mắt phim tại cụm rạp ở Hạ Long, đoàn phim dành một ngày để tới các trường THPT Bãi Cháy, Trần Quốc Toản và Hòn Gai để giao lưu cùng các bạn trẻ cũng như quảng bá bộ phim. Êkip được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn học sinh.
Hương Giang Idol gây náo loạn tại đây với hình ảnh thân thiện và gần gũi. Được biết, cô xuất hiện từ khá  sớm, giao lưu trước còn nhân vật nữ chính của bộ phim Angela Phương Trình xuất hiện và giao lưu với khán giả ở phần sau.
Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm với hình ảnh duyên dáng và hoạt ngôn vô cùng ấn tượng. Luôn hết mình trong nhiều hoạt động cũng như những chương trình mà mình tham gia, Hương Giang Idol càng ngày được công chúng yêu mến nhiều hơn.
Thậm chí, khi giao lưu tại trường PTTH Hòn Gai, Hương Giang đã phát hiện phía dưới khán giả có cô giáo dạy Anh văn rất trẻ, Hương Giang đã mời lên giao lưu và "ép" Việt Dũng bế cô giáo quay một vòng khiến học sinh vô cùng thích thú...
Nữ ca sĩ "Em không hối tiếc" xuất hiện với phong cách cá tính sành điệu với chiếc quần da bó sát đi cùng chiếc áo tối giản phong cách của NTK Đặng Hải Yến. 
Hương Giang Idol tràn đầy năng lượng khuấy động không khí tại đây, cô biến sức hút của mình làm nóng và đưa mọi người đến gần nhau hơn.
Ngoài Hương Giang Idol, diễn viên Xuân Tiến… cũng có mặt để giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình.

Đạo diễn bộ phim Việt Anh hạnh phúc trong vòng vây của học sinh. Photos: Thăng Long.