Tượng sáp mới nhất của Trấn Thành bị chê như bị "dao kéo hỏng"

Bảo tàng tượng sáp đầu tiên của nghệ sĩ Việt vừa mở cửa tại TPHCM. Bảo tàng trưng bày 150 bức tượng mô phỏng gương mặt, vóc dáng, phong cách của các nghệ sĩ, với đầy đủ tiểu sử, quá trình hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh nhiều bức tượng được khen y như thật, tượng sáp Trấn Thành gây tranh cãi vì kém đẹp.

Sau nhiều lần sửa đi sửa lại, tượng sáp mới nhất của Trấn Thành nhìn như 'dao kéo hỏng'.

Từ gương mặt cho đến bộ trang phục màu xanh chóe đều chưa toát lên được phong độ của nam diễn viên. Nhiều bình luận tượng sáp của Trấn Thành trông như... dao kéo quá tay.

Hoài Linh bật khóc, thừa nhận đang "tự giết mình"

Trong tập 8 Tài tử tranh tài, chủ đề "Duyên và nghiệp", bài hát "Mê linh biệt khúc" trong vở cải lương nổi tiếng "Tiếng trống Mê Linh" được Hồng Trang – Hoàng Dũng diễn lại một cách say mê, tình cảm đã chạm đến trái tim khán giả lẫn giám khảo. Tiết mục này đã khiến nghệ sĩ hài Hoài Linh bật khóc ngay trên ghế nóng và nhẩm hát theo.

Hoài Linh xúc động nghẹn ngào trên ghế giám khảo Tài tử tranh tài. Ảnh: THVL.

Danh hài cũng không nén nổi xúc động trước hình ảnh thời hoàng kim của sân khấu cải lương lụi tàn trong câu chuyện "Quả báo" của Tuyền Mập - Dũng Nhí. Hoài Linh thừa nhận rằng: “Cải lương không chết, chính bản thân anh em làm hài mình cũng vậy thôi, nhiều khi mình cũng tự giết mình, tôi biết tôi cũng đang tự giết tôi”. 

Hoài Linh cũng thừa nhận rằng tiết mục này đã khiến anh phải nhìn lại bản thân mình, để có thể chỉn chu hơn trong cuộc sống cũng như chỉn chu hơn đối với những người xung quanh và khán giả của mình.

Tiểu phẩm "Quả báo" của Tuyền Mập – Dũng Nhí tại tập 8 Tài tử tranh tài. Ảnh: THVL.

Nguyễn Thị Thành giành giải Á hậu 2 phần thi Trang phục tái chế đẹp nhất

Sau khi tuyên bố về chuyện giải nghệ, Nguyễn Thị Thành bước vào phần thi Best Eco Dress (Trang phục tái chế đẹp nhất) nằm trong khuôn khổ Miss Eco International 2017 – Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017.

Bộ trang phục làm từ lá dừa của Nguyễn Thị Thành. Ảnh: Missosology.

Với bộ trang phục làm từ nguyên liệu tự nhiên là lá dừa ở vùng Bến Tre, Việt Nam, được sơn vàng nổi bật, người đẹp gốc Bắc Ninh đã giành được vị trí thứ 2 trong phần thi này.