Tập 3 của talkshow “Là vợ phải thế” phát sóng trên kênh HTV7 lúc 21h45 ngày 30.5 có chủ đề “Sức hút”. Nếu như Hồng Phượng nghẹn ngào chia sẻ vì phải một mình sinh con khi không có chồng ở bên thì Tú Vi lại hào hứng kể về câu chuyện Văn Anh đã cứu cô... thoát ế.

Những chia sẻ của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Ảnh: HTV7.

Tú Vi – Văn Anh đều khẳng định lần đầu gặp nhau, cả hai đều ‘bơ’ và lạnh lùng, không có chút sức hút nào với đối phương. Tú Vi không ngần ngại phủ nhận vẻ đẹp trai của chồng: “Em được trợ lý báo rằng em sẽ đóng chung với anh Lê Văn Anh. Anh này hồi xưa đóng Hàn Mạc Tử rất là đẹp trai. Khi em gặp anh ấy xong, em nhắn tin lại cho chị trợ lý: "Ủa! Em có thấy đẹp gì đâu?”.

Không dừng ở đó, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ và không quên kèm theo những biểu cảm hài hước: “Khi em rủ mọi người đi uống cafe, em cũng rủ Văn Anh. Bên ngoài, nắng chói chang chiếu vào mặt anh, mặt anh nhăn lại từ chối. Em vội nghĩ trong đầu: Trời ơi, sao xấu vậy trời?”.

Tú Vi không ngại chê chồng xấu. Ảnh: HTV7.

Bị MC Việt Hương chọc ghẹo là xinh xắn mà lại trở thành hàng hạ giá, Tú Vi vui vẻ đáp trả: “Trước khi em quen Văn Anh, em rất là ế. Tự nhiên em gặp anh ấy, quen nhau xong, đám cưới luôn, em mừng muốn chết!”.

Khi được hỏi về lý do hai vợ chồng có sức hút với nhau, Văn Anh cho biết, trong lúc ghi hình, cả hai đều có một phân đoạn khá tình cảm và phải diễn bằng ánh mắt nhiều. Ánh mắt như có tia lửa đưa hai người đến với nhau. Nó chính là động lực để giúp Văn Anh chủ động nhắn tin hỏi thăm, quan tâm Tú Vi. Ngay lập tức, Tú Vi vội vàng ‘thả thính’: “Đồ xấu xa! Tại sao về sớm bỏ em lại?”.

Giải thích về tin nhắn đầy ‘thính’ của vợ, Văn Anh cho biết trước đó, Tú Vi có rủ anh ở lại với cô nhưng anh không chịu và đi về trước.

Tú Vi từng 'thả thính' chồng. Ảnh: HTV7.

Tú Vi tâm sự rằng, khi cô có chuyện buồn, dựa đầu vào vai Văn Anh khóc, cô cảm thấy anh là một người đáng tin và ở bên anh, cô có cảm giác an toàn. Khác với những người đàn ông khác, Văn Anh không vồ vập, săn đón. Đây chính là lý do mà sức hút của Văn Anh với cô ngày càng lớn.

MC Hồng Đào đã đưa ra thử thách cho Tú Vi – Văn Anh là thể hiện ca khúc "Xe đạp ơi" ở phần cuối chương trình. Sự kết hợp rất ăn ý của cặp vợ chồng trẻ cùng với sự giúp đỡ của hai vũ công đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Phần trình diễn "Xe đạp ơi" . Ảnh: HTV7.

Tập 4 talkshow “Là vợ phải thế” sẽ được lên sóng lúc 21h45 ngày 6.6 trên kênh HTV7.