Theo Trương Ngọc Ánh cùng phía thương hiệu thẩm mỹ, cách đây 1 năm, khi nghe tin nữ sinh bị tạt axit thương tâm, bà Võ Thị Ngọc Duyên – Giám đốc thương hiệu thẩm mỹ này cùng đại sứ thương hiệu là Trương Ngọc Ánh quyết định sẽ giúp đỡ em.

Sau khi tiếp xúc và lắng nghe hoàn cảnh của gia đình, bà Duyên cùng Trương Ngọc Ánh quyết định tặng 30 triệu tiền mặt hỗ trợ viện phí cho gia đình. Bên cạnh đó, họ còn tặng một gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu đồng để giúp Thu Hương lấy lại phần nào nhan sắc.

“Trong tấm biển trao tặng có ghi rõ, 300 triệu là số tiền được quy thành dịch vụ và phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn toàn không có lời hứa tài trợ 300 triệu tiền mặt” – Trương Ngọc Ánh bức xúc nói.

Trong suốt thời gian đầu, sau khi hoàn thành việc điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, mẹ của Thu Hương cùng nữ sinh liên tục đến trung tâm thẩm mỹ để lấy thuốc cũng như thực hiện theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Thời gian đó, bà Duyên ủy quyền cho nhân viên cấp dưới của mình là Phạm Đình Trung đứng ra theo dõi và thu xếp chữa trị cho nữ sinh Thu Hương.

Khi Thu Hương đang trong quá trình điều trị, nhân viên Phạm Đình Trung nghỉ việc tại đây và chuyển qua một cơ sở làm đẹp khác. Khi biết chuyện, bà Duyên liên lạc với mẹ Thu Hương để nói rõ mọi việc nhưng không nhận được thành ý hợp tác.

Và bà Duyên cũng nhiều lần khẳng định chỉ đồng ý chi trả với những phác đồ điều trị do bác sĩ tại cơ sở của bà đề ra và từ chối lời yêu cầu cung cấp tiền mặt. 

“Mẹ của Hương muốn chúng tôi đưa tiền mặt nhưng tôi giải thích rằng, chúng tôi chỉ trao gói thẩm mỹ, nghĩa là sẽ chi trả khi Hương điều trị tại nơi chúng tôi chỉ định chứ không thể đưa tiền mặt trực tiếp cho bệnh nhân. Tôi có yêu cầu anh Trung đưa ra phác đồ điều trị thì anh Trung cũng không đưa ra được nên mọi chuyện đã dừng lại tại đó” - bà Duyên nói.

Bà Duyên cho biết dù bị sốc trước lời tố cáo của mẹ bé Thu Hương nhưng trong tương lai, nếu gia đinh cũng như nữ sinh Thu Hương cần giúp đỡ, bà vẫn sẵn sàng.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ thêm, cô cảm thấy mình đang bị lợi dụng để mang ra PR. Tuy vậy, cô vẫn không giận gì nữ sinh Thu Hương cũng như gia đình vì nữ diễn viên tin họ bị xúi để đưa ra những phát ngôn sai về những người đã từng giúp mình.