Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự đồng hành của các nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, Thanh Duy, Trương Thế Vinh ở chiếc ghế thứ 4 cùng 2 khách mời trong mỗi tập.
Diễm My, Trường Giang sợ Hoài Sơn "đỡ" không nổi các thử thách của mình. Ảnh: Đ.T

Ở tập 1, diễn viên Diễm My 9x sẽ là người dẫn dắt chương trình trong khi ca sĩ Thiên Vương sẽ đóng vai trò là nghệ sĩ khách mời. Tại đây, khả năng ứng biến linh hoạt mang đậm tính sân khấu sẽ lần lượt làm khó các nghệ sĩ qua các thử thách: Bi – hài đối lập, trí tưởng tượng, đôi tay kỳ diệu, 2 trong 1 (hai diễn viên đóng cùng lúc 1 vai diễn), sân khấu nằm, nhớ hình thể - chế kịch bản. Nhân dịp này, các nghệ sĩ đã “tranh thủ” đày đọa nhau hay thực hiện những ý muốn thầm kín bấy lâu của mình.

Lần đầu tiên đến với “Bí mật ngày Chủ nhật”, nghệ sĩ Hoàng Sơn được xem như 1 người anh lớn với bề dày kinh nghiệm đáng nể. Nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ: “Anh Sơn là nghệ sĩ trên sân khấu kịch dài mà Việt Hương vô cùng nể. Suốt 7 năm diễn cùng Hoàng Sơn, chỉ nhìn 1 ánh mắt của anh cũng học được bao nhiêu điều”. Nữ nghệ sĩ không giấu được niềm vui vì đã có người anh cứng nghề, kềm mình lại mỗi khi diễn quá sâu. Là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất, Huỳnh Lập cũng chia sẻ niềm vinh dự khi được làm việc cùng các tiền bối để học hỏi thêm và cống hiến cho khán giả.

Thế nhưng, sự xuất hiện của Hoàng Sơn cũng khiến cho Trường Giang & Diễm My ái ngại. Nữ MC 9x cho biết, nhiệm vụ của mình là phải đặt ra những tình huống oái oăm để làm khó các nghệ sĩ. Thế nhưng, cô e rằng mình sẽ vô tình khiến Hoàng Sơn bị cao máu nếu “xử ép” nam nghệ sĩ quá đà. Mặc dù Hoàng Sơn quyết tâm tham gia “Bí mật đêm Chủ nhật” vì muốn trẻ lại nhưng Trường Giang thẳng thắn khẳng định anh “không thích chơi với người già”.

“Bí mật đêm Chủ nhật” tập 1 phát sóng lúc 20h30 tối nay (9.7) trên HTV7, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.