Mới đây, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân lời phàn nàn và tỏ thái độ mệt mỏi về chuyện phải chứng kiến một cặp vợ chồng nghệ sĩ liên tục âu yếm, giận dỗi nhau khiến cho công việc chậm trễ.

Cụ thể, anh viết: "Thu âm từ trưa đến giờ chưa xong, nhưng cũng không mệt mỏi bằng việc cứ 15 phút 1 lần thì chị ca sĩ và anh chồng son lại ôm nhau âu âu, yếm yếm, hôn hôn, hít hít. Rồi giận hờn, rồi làm hòa 109 lần trước mặt một con tim trinh nguyên tan vỡ và cô đơn là tôi. Vâng là tôi. Từ trưa đến giờ họ hôn nhau hết 3975 lần, bảo sao mãi mà chưa thu xong. Phải chi tôi cũng có bồ ở đây thì cũng trả đũa họ không kém một lần".

Thậm chí chàng nhạc sỹ này còn khoái chí thách đố khán giả tìm ra danh tính của cặp vợ chồng này: "Đố các bạn biết là ai, đoán trúng thì năn nỉ họ bớt bớt lại giùm tôi".

Dòng trạng thái bức xúc của ca sĩ Châu Đăng Khoa

Ngay lập tức, dân cư mạng nhanh chóng truy lùng cặp đôi được nhắc đến trong dòng trạng thái trên, và cặp đôi Trấn Thành - Hari là hai cái tên được xướng tên đầu tiên trong vị trí này.

Hơn nữa, trước dòng trạng thái của Châu Đăng Khoa vài tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" cũng đăng lên Facebook, tạm dịch là "Thu âm và trở về nhà vào lúc 5 giờ sáng". Điều này càng làm cho cư dân mạng tin rằng, liên tục cặp đôi "ôm nhau âu âu yếm yếm hôn hôn hít hít" mà Châu Đăng Khoa nhắc tới chính là Trấn Thành và Hari Won.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi Trấn Thành – Hari Won công khai âu yếm nhau trước mặt đồng nghiệp. Dù trên sân khấu hay ngoài đời thường, lúc mới yêu hay sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên âu yếm, ôm hôn ngay trước mặt người khác. Điều đó không ít lần khiến đồng nghiệp phải ngại ngùng.