Trấn Thành giả gái cực "ngọt"  khiến khán giả bật khóc xúc động 

Trong tập cuối "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 3, Trấn Thành hoá thân thành “một nửa” của nam khách mời Thanh Điền.
Vì quá yêu Thanh Điền nên Trấn Thành đâm ghen tuông khi thấy “chồng” mình ăn diện trẻ trung. Để hù doạ Thanh Điền, Trấn Thành lên cơn suyễn và nhận mình “giống chó chihuahua” mỗi khi ghen. Quyết “ăn thua” đủ với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Trấn Thành bắt nghệ sĩ Thanh Điền phải thừa nhận mình là người đẹp nhất và ngay lập tức được nam khách mời ví như “pha lê không vỡ”.

 

Người chồng đau khổ khi chứng kiến bệnh tình của vợ. Lúc này, Thanh Điền không biết xử lý thế nào khi bị tố ngoại tình và là nguyên nhân gây nên sự thương tâm cho vợ. Ông liền bẻ lại tình thế, trong cơn đau khổ khi nhớ lại mất đi đứa con trai duy nhất, ông lên cơn điên loạn ngay khi vợ tỉnh lại.

Không khí bỗng trở nên căng thẳng khi đôi vợ chồng gia Thanh Điền - Trấn Thành nói về nỗi đau thầm kín của gia đình. Tại đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải lần thứ 2 can thiệp để giải gỡ tình huống. Thế nhưng, chính nam giám khảo cũng đã gục khóc bên khách mời Thanh Điền. Diễn xuất nhập tâm của anh và khách mời đã làm khán giả truyền hình xúc động.

Giám khảo Hoài Linh lên sân khấu để gỡ tình huống và cũng bật khóc vì xúc động.

 

Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi

Ngày 18.1 vừa qua, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân đã làm lễ cưới với chồng đại gia hơn 19 tuổi. Hôn lễ của cô gây chú ý bởi sự xa hoa, sang trọng. Trong đám hỏi, Hoa hậu Thu Ngân được chồng tặng xe hơi trị giá gần 20 tỷ. Trong đám cưới, Thu Ngân diện váy cưới trị giá 500 triệu.

Hơn nửa tháng sau ngày cưới, Thu Ngân chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay chồng đại gia cùng tâm sự về cuộc sống hôn nhân:

"Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy, nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình. Happy mariage life!".

Phi Thanh Vân sụt cân sau hôn nhân đổ vỡ
Sau một thời gian gây ồn ào và mệt mỏi vì những lùm xùm trong việc ly hôn và tố lẫn nhau giữa mình và chồng trẻ, Phi Thanh Vân đã lấy lại tinh thần làm việc. Trong một sự kiện do công ty cô vào ngày 11.2, Phi Thanh Vân xuất hiện với bộ đầm màu hồng tươi trẻ.
"Nữ hoàng dao kéo" chia sẻ cô sụt khoảng 3kg vì không ngủ được do căng thẳng lẫn việc chăm con bị ốm. Cô khẳng định không còn tình cảm gì với chồng cũ và đang cố gắng giải quyết chuyện ly hôn càng nhanh càng tốt.