Tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi” có sự tham gia của các khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Ba thế hệ nghệ sĩ với những sở trường khác nhau đã vất vả đối đầu với các trưởng phòng và phó phòng lắm chiêu.
 

Căn phòng có nhiều tiếng cười nhất là của nghệ sĩ Trung Dân trong vai thầy bói đối đầu với “đệ tử” của mình là Trấn Thành. Hầu như tất cả các trưởng phòng của “Ơn giời” đều ái ngại Trung Dân khi nam nghệ sĩ tuyên bố: “Cỡ nào cũng chơi hết!”.

 

Vào vai ông chủ của dinh thự cổ mời thầy pháp Trung Dân đến để giúp mình giải hạn, Trấn Thành liên tục chủ động tung đòn “tấn công” Trung Dân: Vừa ca tụng thầy pháp vừa “tranh thủ” rủa thầm: “Nghe thiên hạ đồn thầy giỏi như bị cái thứ âm binh, cô hồn các đảng nào nhập vào”… Tuy nhiên, Trung Dân với kinh nghiệm và bản lĩnh dày dạn đã nhanh chóng hóa giải và liên tục “dắt mũi” Trấn Thành. Nam nghệ sĩ còn bắt Trấn Thành múa đến mệt lả theo kinh cầu siêu tự chế của mình.

Đến cao trào, Trung Dân bị lật mặt là thầy pháp dỏm hòng chiếm đoạt dinh thự cổ, Trấn Thành tức tối tự nhận mình là “Thành chó điên”, rút kiếm quyết chơi “khô máu” với kẻ gian đội lốt thầy pháp.

Video: Trấn Thành tự nhận là "Thành chó điên" trong tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi" 2016:

Màn diễn duyên dáng này giúp Trung Dân giành được chiếc cúp của “Ơn giời cậu đây rồi”, khi khiến khán giả cũng như giám khảo Hoài Linh “cười banh xác”. Trấn Thành cũng nhân dịp này thổ lộ: “Trung Dân chính là người khơi nguồn mạnh mẽ nhất để Trấn Thành bước theo nghề. Thành thuộc từng chữ trong các vở hài của anh Trung Dân”.

Video: Tiểu phẩm Trấn Thành - Trung Dân tập 2 "Ơn giời! Cậu đây rồi":