Trong tập 10 của chương trình Mặt nạ ngôi sao, vị vua đương nhiệm Voi Cận Thị đã có một món quà đặc biệt dành tặng khán giả nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Từ trên ngai vàng, Voi Cận Thị vừa rải hoa hồng vừa hát ca khúc vô cùng lãng mạn "Love is blue" khiến Tóc Tiên phải ngẩn ngơ vì độ sáng tạo và tâm lí của vị Vua mặt nạ.

Từ trên cao, Voi Cận Thị vừa hát vừa rải hoa hồng dành tặng tất cả mọi người

Ngay sau khi màn tỏ tình kết thúc, Đại Nghĩa dành cho Tóc Tiên một câu hỏi: "Trong một ngày đặc biệt của em, em có thích được rải hoa hồng và xịt bong bóng như thế này không?". Sau một vài giây suy nghĩ, Tóc Tiên thay đổi sắc mặt và trả lời tỉnh khô: "Không anh, thứ nhất em không thích bong bóng, thứ hai em không thích hoa hồng".

Như đã biết trước màn tỏ tình sẽ thất bại, Voi Cận Thị đã chuẩn bị thêm một món quà xinh xắn, dễ thương để dành tặng Tóc Tiên và Thu Trang trên hàng ghế ban bình luận. Sự chu đáo và galăng của vị vua đương nhiệm khiến ban bình luận và khán giả đều vô cùng ngưỡng mộ.

Ở vòng thi đầu, anh chàng Nấm Lùn Mario trình bày ca khúc "Mình yêu nhau đi" của Tiên Cookie theo phong cách rất dễ thương. Cô nàng Đi Về Phía Mặt Trời trình diễn tiết mục "Ngựa ô thương nhớ" đầy sôi động. Giọng ca mặt nạ Tiểu Bạch Mã thì phô diễn chất giọng đặc biệt khá giống nữ ca sĩ Cẩm Vân qua bài hát "Em về".

Kết quả bình chọn, Nấm Lùn Mario và Đi Về Phía Mặt Trời được bình chọn nhiều hơn và vào vòng trong. Tiểu Bạch Mã trình bày ca khúc "Mưa trên phố Huế" đầy cảm xúc là tiết lộ danh tính là diễn viên Ngân Quỳnh.

Ở vòng tiếp theo, Nấm Lùn Mario thể hiện ca khúc "Không cảm xúc", Đi Về Phía Mặt Trời thể hiện ca khúc "Dạ cổ hoài lang" vô cùng sâu lắng. Kết quả, Đi Về Phía Mặt Trời được bình chọn nhiều hơn. Nấm Lùn Mario lộ diện là ca sĩ Nam Cường.

Ở vòng cuối, Vua mặt nạ đương nhiệm - Voi Cận Thị thể hiện ca khúc "Trái tim bên lề". Giọng hát truyền cảm đã chiếm được cảm tình của số đông khán giả trong trường quay. Kết quả bình chọn, anh chàng Voi Cận Thị lại xuất sắc giành được phiếu bình chọn nhiều hơn, đồng nghĩa với việc Đi Về Phía Mặt Trời là người phải tiết lộ danh tính của mình. Không ai khác, đó chính là ca sĩ Ngọc Linh - thần tượng của giới trẻ 8x một thời với những ca khúc vượt thời gian như Tình thơ, Mái trường mến yêu.

Trở lại sân khấu sau 14 năm vắng bóng, Ngọc Linh vô cùng xúc động. Cô gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ cô.