Sau khi giành được số điểm cao nhất và giải thưởng 100 triệu đồng ở đêm thi trước, trong đêm thi thứ 12 "Gương mặt thân quen" phát sóng tối 29.7, Tố Ny tiếp tục bùng nổ trên sân khấu.

Trong đêm thi quyết định 4 cái tên đi tiếp vào chung kết này, Tố Ny đã lựa chọn ca khúc “Tình yêu không thể mua bán” của ca sĩ người Trung Quốc – Cung Lâm Na – để trình diễn trên sân khấu.

Tố Ny thể hiện ca khúc “Tình yêu không thể mua bán”. Ảnh: VTV3.

Phải hóa thân thành ca sĩ Cung Lâm Na thực sự là một bài toán khó dành cho Tố Ny. “Tình yêu không thể mua bán” có rất nhiều đoạn chuyển tiết tấu, giai điệu, dòng nhạc khác nhau gây khó cho thí sinh. Thế nhưng, Tố Ny vẫn cố gắng vượt qua và nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Ngay sau khi phần hóa thân của Tố Ny kết thúc, MC Đại Nghĩa dành lời khen đầy hài hước dành cho cô. Anh cho rằng khi xem tiết mục của Tố Ny, anh không khác gì ăn lẩu. Bởi trong ca khúc này có rất nhiều dòng nhạc như opera, kinh kịch, có những đoạn đọc Rap.

Đại Nghĩa cho rằng xem tiết mục của Tố Ny không khác gì ăn lẩu. Ảnh:VTV3.

Giám khảo Hoài Linh phải đứng dậy và dành một tràng pháo tay trước tiết mục đầy ấn tượng của Tố Ny: “Cô Cung Lâm Na lần nào hát chú cũng thấy ở dưới, khán giả ‘mắt tròn mắt dẹt’. Hôm nay, con hát cô chú cũng ‘mắt tròn mắt dẹt’ y như vậy!”. Hoài Linh cũng khẳng định đây là một ca khúc khó về tiết tấu và dòng nhạc. Nam giám khảo cho rằng, Tố Ny chỉ còn duy nhất lĩnh vực diễn xuất là chưa từng thử sức. Theo anh, Tố Ny có khả năng diễn xuất rất tốt.

"Bài toàn khó" được Tố Ny vượt qua một cách ấn tượng. Ảnh: VTV3.

Đối với giám khảo Đức Huy, Tố Ny từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại là một nhân tố bí ẩn. Và trong đêm thi này, Tố Ny đã rất xuất sắc khi hóa thân thành ca sĩ Cung Lâm Na. Giám khảo Đức Huy cũng khẳng định rằng “Tình yêu không thể mua bán” là tiết mục thành công nhất của Tố Ny trong suốt 12 đêm thi.

Tố Ny được nhận xét rằng có khả năng diễn xuất tốt. Ảnh: VTV3.

Nữ giám khảo Mỹ Linh không tiếc lời khen dành tặng cho Tố Ny: “Đây là một ca khúc rất phức tạp để trình diễn. Và em đã thể hiện được tài năng của em: Hát, diễn xuất, thần thái! Chị dành tặng em lời khen mà ai cũng muốn được nghe. Ngày xưa chị đi hát cũng chỉ mong được các anh chị lớn nói như thế thôi. Đó là: ‘Hôm nay, em chính thức có tên trên bản đồ ca sĩ Việt Nam’!”.

Đêm thi này, Tố Ny tiếp tục giành được số điểm cao nhất và nhận được giải thương 100 triệu đồng của chương trình. Bốn thí sinh bước vào đêm chung kết là: Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên và Tố Ny.

Đêm chung kết “Gương mặt thân quen 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTV3 ngày 5.8.