Diễn viên hài Thúy Nga - giám khảo chính tiết lộ, sau khi tham gia chương trình, chị thấy tâm trạng phấn khích đến mức “muốn được yêu trở lại”.
 “Hoán đổi cặp đôi” là gameshow tương tác trong đó các cặp nghệ sĩ (vợ chồng, bạn thân, người yêu)… bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tục “đóng vai ác”, hoán ghép họ với người chơi mới trong các thử thách.
Các cặp vợ chồng, bạn thân, đồng nghiệp buộc bộc lộ khả năng ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống “dở khóc dở cười”. Chương trình do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.
Danh hài Chí Tài, trên cương vị dẫn dắt chương trình chia sẻ: “Fomat gameshow mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Tôi không chỉ là người đưa ra các thử thách mà chính bản thân tôi cũng “bị” thử thách nhiều tình huống chương trình đưa ra”.
Chí Tài khiến khán giả cười ngất khi mặc váy, nhảy sung trên giày cao gót 9 phân. Tiết mục này là một trong nhiều thử thách mà các nghệ sĩ tham gia chương trình phải vượt qua.
Diễn viên Lê Giang (trái) trẻ trung, khỏe khoắn khi diện đồ đỏ đồng bộ đến tham chương trình. Chị khuấy động sân khấu với màn ca vọng cổ bằng tên 400 nghệ sĩ.
“Hoán đổi cặp đôi” có hình thức mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, cùng sự dẫn dắt của 3 nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga và MC Đại Nghĩa.
Chương trình quy tụ các khách mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…), phát sóng 21h thứ năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 8.9.2016.