Trên trang cá nhân, Mr Đàm viết: “Mọi người đang kháo nhau: Theo vài bức hình dưới đây thì... hình như Đàm Vĩnh Hưng bí mật làm lễ đính hôn tại tư gia cách đây 48 tiếng đồng hồ??? Tin này hỏng dám nói gì nha...”.

Tuy nhiên, vì bị quá nhiều người hỏi nên Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời về người vợ của mình một cách hài hước:

Giờ bà con hỏi quá thì tui khai thoy:

"Tên nó là... BÀNH THỊ SỰ NGHIỆP

Sinh năm 1997, 20 tuổi. Không còn con gái từ khi gặp tui, 20 năm nay, đi đâu cũng có nó sát bên".

Tuy nhiên, theo những gì được biết thì đây chỉ là một cảnh trong MV sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng.

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng -  Dương Triệu Vũ khiến công chúng tò mò về mối quan hệ giữa hai người, thật ra là mối quan hệ thầy trò hay giới tính.

 

 

 

 

Ngoài những nụ hôn khiến dư luận xôn xao, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ nhiều lần mặc đồ đôi, đeo đồng hồ giá bạc tỷ giống nhau khi tham gia các sự kiện hoặc ngồi ghế giám khảo. Mặc cho những ánh nhìn tò mò xung quanh, Mr. Đàm luôn thể hiện sự tận tụy, yêu chiều đối với học trò đặc biệt của mình. Anh thường xuyên chăm sóc, lựa trang phục, làm tóc cho Dương Triệu Vũ rất chu đáo, tỉ mỉ.

Tuy nhiên, đáp lại sự ồn ào của dư luận, Mr Đàm đã khẳng định không hề có mối quan hệ tình yêu với Dương Triệu Vũ. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng "tung hỏa mù" khi tiết lộ người yêu của anh đang ở nước ngoài, sẽ về Việt Nam vào tết năm nay, lúc lại nói anh và người yêu đang "chơi trò chơi nghe có vẻ nguy hiểm nhưng cực vui và kích thích" khi xuất hiện ngay bên cạnh nhau hàng ngày mà không ai biết.