Được biết, nữ ca sĩ hải ngoại Khánh Hà là một giọng ca khách mời đặc biệt sẽ tham dự đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh. Ảnh: NVCC. 

Sự xuất của Khánh Hà trong live concert "Fire Phoenix" sẽ đem đến những điều đặc biệt và vô cùng mới mẻ.

Cũng tại buổi tập luyện, Thu Minh tỏ ra nhiệt tình và hết mình cùng đàn chị.

Có mặt tại buổi tập luyện, Khánh Hà tỏ ra chuyên nghiệp và vô cùng cẩn thận. Giọng ca U70 xuất hiện sớm và hăng hái luyện tập cùng dàn nhạc nhiều lần cho đến khi nhuần nhuyễn.


Đã khá lâu mới trở về biểu diễn cho khán giả thủ đô nên Khánh Hà mong muốn phần trình diễn của mình phải thực sự trọn vẹn và để lại ấn tượng sâu sắc. 

Khánh Hà và Thu Minh sẽ song ca liên khúc hit đã tạo nên tên tuổi của mình trong 3 thập niên qua. Đây được trông đợi sẽ là phần biểu diễn đỉnh cao trong liveshow.

Khánh Hà cho biết, bà đã biết Thu Minh từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên đứng chung sân khấu với đàn em. Nữ danh ca đánh giá rất cao Thu Minh trong lứa những nghệ sĩ đàn em của cô.

Khánh Hà khiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, phong cách và đài các, dù đã U70.

Ca sĩ Thu Minh để mặt mộc, ăn mặc giản dị và dành nguyên một ngày luyện tập mướt mồ hôi cùng các vũ công.

Trong live concert "Fire Phoenix" lần này, nữ ca sĩ sẽ trình diễn những bản "hit" để đời của mình như "Taxi", "Đường cong"... với màu sắc, vũ đạo hoàn toàn mới.

Live concert "Fire Phoenix" của Thu Minh có các khách mời Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Janice Phương, Trọng Tấn...