Ở phần thi thứ nhất – “Ai mặc đẹp hơn”, người “cầm trịch” là HLV Hoàng Thùy. Khi đến lượt cặp thí sinh Phan Ngân – Mỹ Nhân đội HLV Lan Khuê tham gia phần thi, HLV Hoàng Thùy có nhận xét bộ trang phục của Phan Ngân hơi rườm rà. Ở phòng chờ, HLV Minh Tú đã phản pháo lại ý kiến của Hoàng Thùy. Cô cho rằng bộ đồ HLV Hoàng Thùy mặc ở tập đầu tiên – áo lông, giày boots – cũng là một bộ trang phục rườm rà không khác gì bộ trang phục Phan Ngân đang mặc.

Minh Tú cho rằng bộ đồ của Hoàng Thùy ở tập đầu tiên rườm rà. Ảnh: VTV3.

Ở phần thi thứ hai – thử thách catwalk và tạo dáng, khi Minh Tú đến muộn, Hoàng Thùy đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm: “Những bạn mới bao giờ cũng mong muốn những thử thách đầu tiên của mình sẽ có người cầm trịch có trách nhiệm để hướng dẫn cho các bạn. Nhưng, người đấy đã có một số vấn đề và đến trễ. Thùy cảm thấy rất thương các bạn!”.

Các thí sinh trong đội HLV Minh Tú cũng rất lo lắng và hoang mang. Đáp trả quan điểm của HLV Hoàng Thùy, Minh Tú cho biết tuy cô đến muộn nhưng những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản trên sàn catwalk, cô đã hướng dẫn các thí sinh trong đội.

Minh Tú cùng thí sinh trong đội tập luyện cho thử thách nhóm. Ảnh: VTV3.

Kết thúc hai phần thi, bốn thí sinh đội HLV Lan Khuê xuất sắc giành chiến thắng. Hai HLV Minh Tú, Hoàng Thùy đã lựa chọn Thiên Nga, Thiếu Lan bước vào vòng loại trừ. Khi HLV Lan Khuê cho Thiên Nga một cơ hội để được đi tiếp, HLV Minh Tú không quên gửi lời khuyên tới Hoàng Thùy: “Đấy! Thấy chưa Thùy? Thay vì thời gian sân si thì hãy dành thời gian đó tập luyện cho các thí sinh của mình được vững vàng hơn!”.

Hoàng Thùy phải chia tay một thí sinh trong đội. Ảnh: VTV3.

Về phía HLV Hoàng Thùy, cô chấp nhận luật chơi của chương trình. Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trong cuộc chơi: “Đường dài mới biết ngựa hay. Phim hay phải chờ đoạn kết. 30 chưa phải là Tết!”.

Tập 3 của chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 25.6 trên kênh VTV3.