Trở về sau thi "chui", Nguyễn Thị Thành bị chỉ trích tự tin thái quá

Biết trước khi trở về nước từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco Intenational 2017 sẽ bị phạt vì cố tình đi "thi chui", nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, đeo trên người dải băng danh hiệu Á hậu 3 Miss Eco International 2017 và không ngừng vẫy tay chào fan có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM chiều hôm qua 17.4. 

Nguyễn Thị Thành rạng rỡ ở sân bay khi trở về từ cuộc thi Miss Eco International 2017. Ảnh: Cát Bụi.

Hành động này của người đẹp Bắc Ninh khiến nhiều người cho rằng cô đang hơi tự tin thái quá như chưa hề vướng lùm xùm "thi chui", không phải là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi.

Được biết, ngay khi trở về Việt Nam, Nguyễn Thị Thành và quản lý của mình sẽ phải lên làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM theo yêu cầu từ Sở và Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào ngày 18.4.

Khán giả bức xúc khi Lệ Quyên bỏ show vì không được cấp visa

Mới đây, một vị khách ở Cộng hòa Czech lên Facebook bày tỏ bức xúc vì mua vé VIP xem show có Lệ Quyên nhưng đến phút cuối thì lại bảo không có: "Ban tổ chức bên Séc treo đầu dê bán thịt chó để lừa bà con bên này sao? Đặt mua 1 cặp vé VIP trước 10 ngày thì đến tối hôm qua mới biết Lệ Quyên không sang, thấy thất vọng, lần sau sẽ không tin nữa. Mất uy tín quá".

Lệ Quyên gặp trục trặc về visa nên phải bỏ show diễn châu Âu. Ảnh: NVCC.
Lệ Quyên trả lời về việc không thể tham gia show diễn ở CH Czech khi khán giả bức xúc. Ảnh: FBNV.

Về việc này, ngay sau đó Lệ Quyên lên tiếng giải thích: "Anh ơi, không ai muốn như vậy đâu, anh thông cảm nhé. Dạo này lãnh sự các nước xét giấy tờ cấp visa khó hơn trước, nhất định em sẽ bù lại dịp sớm nhất cho khán giả ạ".

The Face Việt Nam 2017 gây choáng khi công bố HLV chính thức 

Với mong muốn có được một chương trình chất lượng nhất, BTC chương trình đã quyết định bộ ba chính thức nắm vị trí huấn luyện viên The Face Việt Nam mùa thứ 2 là: Lan Khuê - Hoàng Thuỳ - Minh Tú. Đây có thể coi là một quyết định hoàn toàn bất ngờ khi trước đó đã có rất nhiều cái tên khác được dự đoán sẽ là bộ ba quyền lực của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2.

Bộ ba HLV The Face mùa 2: Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy. Ảnh: BTC.

Rầm rộ mấy cái tên như Hà Hồ, Thanh Hằng, Xuân Lan, rồi Minh Hằng, cuối cùng The Face 2017 lại công bố HLV chính thức của game show là 3 cái tên mà không ai ngờ đến. Phải chăng tin đồn Hà Hồ hay Xuân Lan chèn ép khiến Minh Hằng phải rút lui là chiêu trò của BTC để làm cho chương trình được thu hút?